Việc ủi quần áo là công việc luôn được mọi người làm hằng ngày, trước mỗi khi đi làm hay đi chơi. Công việc tưởng chừng nhẹ nhàng, đơn giản này nhưng thực chất lại gây khó khăn cho các chàng mỗi khi thực thiện.

Tuy vậy các chàng cũng đừng lo, bài viết hôm nay xưởng san xuat ba lo Hưng Phú sẽ chỉ chỉ cho các đấng mày râu một vài mẹo nhỏ để có thể ủi được một chiếc quần tây phẳng phiu hơn bao giờ hết.

Bất cứ đấng mày râu nào cũng sở hữu ít nhất cho riêng mình một chiếc quần tây nam thanh lịch sang trọng bằng cách mua ở shop hoặc tự đặt may theo ý thích của mình. Thế nhưng sau một vài lần sử dụng và giặt giũ thì chiếc quần bị nhăn nhúm và không còn giữ được form như ban đầu.

Vì vậy việc giữ cho quần áo luôn phẳng phiu, bền đệp và giữ được form cho quần luôn là điều mà các chàng quan tâm. Đối với các đấng đã có gia đình thì việc được vợ ủi quần đã giải quyết được nào, thế nhưng nếu vợ bận việc hay những chàng độc thân sống một mình thì sẽ giải quyết như thế nào. Bạn đừng lo, việc ủi ly không hề khó như bạn nghĩ, bạn chỉ cần năm bắt một số mẹo cơ bản khi ủi là được. Trước khi ủi quần tây, bạn nên đặt quần nằm đúng vị trí cần ủi nên bàn ủi, sau đó sử dụng 4 chiếc kẹp, kẹp 4 góc quần lại và cứ thể ủi đi ủi lại sao cho đến khi nào quần phẳng thì thôi. Nếu nhà bạn sử dụng bàn chuyên đụng dể ủi đồ thì không sao, nhưng nếu không có thì tốt nhất bạn nên sử dụng một chiếc khăn để kê lên mặt vải để mặt vải không bị bóng.

Khi ủi bạn cũng nên ủi từ trong ra ngoài, ủi từ ống lên tới thân sau đó lật ngược ra ủi mặt còn lại. Khi ủi bên ngoài quần, chúng ta nên ủi từ mặt đường ly quần trước, sau khi ly quần phẳng rồi mới bắt đầu ủi qua phần khác.

Nếu mặc lâu ngày, các nếp nhăn của ống quần tây, nhất là vị trí đầu gối sẽ bị phồng nên trông rất luộm thuộm. Đừng lo, bạn chỉ cần dùng một ít nước lạnh, thấm đều lên vị trí đấy rồi mang đi ủi đi ủi lại nhiều lần thì quần tây của bạn sẽ phẳng phiu trở lại như ban đầu.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của xưởng may tui vai khong det Hưng Phú, liên hệ đặt áo thun đồng phục qua hotline của đội ngũ tư vấn Hưng Phú.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.