May áo thun nhóm, áo thun công ty giá tốt ở đâu

0
39

Sử dụng áo thun đồng phục in logo nhằm mục tiêu truyền tải những kí hiệu hay đam mê mà công ty hay nhóm bạn muốn chinh phục là trông chờ thiết yếu. Nhưng liệu rằng việc đặt áo thun đồng phục chất lượng cho các thành viên có phải là việc làm dễ dàng nhanh chóng không gặp khó khăn gì hay không.

Hình ảnh có liên quan

May áo thun số lượng như thế nào để dễ dàng

Đó là lời cam đoan của anh Lê Thành Nam trưởng nhóm tuổi trẻ tình nguyện. Anh kể ngày đầu thành lập nhóm, với số lượng thành viên trên dưới 20 người, việc đặt áo thun đồng phục nhóm gặp không ít trở ngại. Chi phí cao hơn nhiều so với đặt áo thun thông thường, những lí do mà nhà cung ứng áo thun nhóm bỏ ra là:

  • Phụ thu số lượng ít: Bởi số lượng vải & chất liệu nhập về ít nên giá cả đầu vào cao hơn.
  • Chi phí thiết kế: Thường nhật các Doanh Nghiệp sản xuất áo thun đồng phục chỉ không tính phí phác thảo cho những đơn hàng có số lượng nhiều. Với những đơn hàng ít, người đặt áo phải trả thêm phí phác thảo.

Kết quả hình ảnh cho áo thun nhóm

Mặc dù phải trả Chi phí cao hơn nhưng không hẳn không gặp rắc rối, không hiếm tình huống khách đặt áo thun nhóm phải ngậm ngùi cay đắng Bởi khi nhận được áo không như mong mỏi bởi các điều vớ vẩn. Có nhiều ưu điểm vải không giống với yêu cầu: do sản xuất số lượng ít nên nhà cung cấp thường nhận mẫu rồi mới nhập vải nên có xu hướng có khả năng lệch một chút đối với yêu cầu tiền thân.

  • Thiết kế sai với mô tả: do đơn vị in áo thun chủ động lên mẫu & in, không đưa người tiêu dùng xem trước.
  • Không đúng size: Thật buồn nếu nhận chiếc áo thun công ty với size quá chật hay quá rộng. Nguyên nhân có thể vì khách hàng không bàn luận về size khi đặt áo hoặc bởi bên sản xuất áo thun không có size chuẩn, may áo một cách ước chừng. Nhiều người tiêu dùng đã kể lại sau nhiều ngày háo hức nhận chiếc áo đồng phục của Công Ty, cầm chiếc áo quá rộng hoặc quá chật mà cảm thấy chán ngán kinh khủng.

Làm thế nào để cho đặt áo thun đồng phục chính xác chất lượng, hợp lý giá

Kết quả hình ảnh cho áo thun nhóm

Chỉ cần phải gõ mấy từ may áo thun đồng phục giá rẻ trên mạng, hẳn bạn sẽ hiểu ra rất đáng kể nội dung về các địa chỉ, xưởng in áo thun giá tốt, cung ứng những đòi hỏi. Nhưng liệu trong số những lời quảng cáo ấy, từng nào là thật?

Không có gì khó nhằm nắm bắt, rất đáng kể lời quảng bá, hứa hẹn xuất phát từ người trung gian hoặc những xưởng may áo mà chẳng có lấy một cái máy may, chính yếu nhận yêu cầu rồi chuyển hợp đồng cho chỗ khác hoặc sau khi nhận mới bắt đầu mua chất liệu, thuê nhân công bán thì giờ với mục đích sản xuất. Sự thiếu chủ động về nguyên liệu, nhân công, máy móc tránh thì có nhiều ưu điểm sản phẩm & những lời hứa có lẽ cũng chỉ là lời hứa.

Kết quả hình ảnh cho áo thun công ty

Nhằm làm cho cung cấp ra chiếc áo thun đồng phục chất lượng cao cấp, chuẩn xác hẹn thì ngoài việc phải chắc hẳn nguồn vải, chất liệu mực in đảm bảo chất lượng thì nhân viên tỉ mẫn thuật cũng phải nhiều kinh nghiệm trong nghề. Nếu một Đơn vị kinh doanh không ắt hẳn những yếu tố trên mà vẫn nhận đơn hàng thì thật là bất trắc, & tổn thất nhiều số một vẫn là ở khách hàng. Vậy nên, để có thể chất lượng, bạn nên lựa chọn ở các Công Ty cung cấp áo thun được khách hàng tin cậy, trực tiếp sản xuất, và có đơn hàng rõ ràng về mẫu thiết kế, size áo, chất lượng, ngày giờ giao hàng.

Kết quả hình ảnh cho áo thun công ty

Riêng với anh Thành, trưởng ban tình nguyện TPHCM: Tụi mình thường tập đoàn tình nguyện tại các tỉnh, ngoài những thành viên chính trong nhóm thì một số bạn tham gia 1-2 lần cũng muốn có áo nhóm để cho làm kí ức, việc may áo phải tiến hành nhanh trước thời điểm nhóm khởi hành nên mình có khuynh hướng chọn các Công Ty in áo thun theo mẫu có sẵn chuyên nghiệp, có cửa hàng trưng bày, có sẵn kho vải, & có máy móc in tại chỗ, nhằm chọn vải, may và in 1 lần, không phải sửa đi sửa lại. Mình cực sợ may ở các chỗ nhỏ lẻ Bởi sử dụng công nghệ in cũ, dễ bị lem, in chậm mà giá chưa chất đã thấp hơn.

Kết quả hình ảnh cho áo thun công ty

Chiếc áo nhóm đôi khi chưa phải là y phục thường nhật mà còn thể hiện những đam mê và sở thích của bạn. Thành thử, sao cho hạn chế tiền mất, tật mang khi đặt in áo thun nhóm, ngoài giá thành, phải cần để ý những yếu tố sau:

– Tham khảo tỉ mỉ về có nhiều ưu điểm vải, mẫu mã

– Đòi hỏi xem bản phác họa mẫu trước lúc in

– Yêu cầu viết giấy hẹn

Với những yêu cầu đưa ra trên, chúc bạn chúc bạn sớm đặt được áo thun nhóm, áo thun công ty vừa ý với chi phí thích đáng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here