các kiểu dáng mắt kính trắng mới này sẽ mang về cho khách hàng vẻ trẻ đẹp, văn minh and thời trang.
 các cái kính cận siêu mỏng kính trắng mang đến cho doanh nghiệp vẻ thanh thoát, nhẹ dịu and khá dịu dàng êm ả dịu dàng. quan trọng đối với những người bị cận, việc chọn được một cặp kính trắng phù hợp thật cần thiết. những mẫu kính này đó là một gợi ý hấp dẫn cho khách hàng

 

 

 

 

năm nay những mẫu kính cận có mắt kính góc cạnh khá lạ mắt, vừa cá tính vừa trẻ trung đang được ưa chuộng. không phải như các kiểu kính thời trang, mắt kính cận hay mắt kính trắng không qua to.Kính mắt góc cạnh đang rất được yêu thích 

kính cận đá bóng thanh mảnh thời trang Gọng kính thường làm bằng nhựa với những dạng vân màu hoặc phản chiếu các ánh màu khác nhau theo cường độ ánh sáng. năm nay loại gọng memo plastic có độ lũ hồi tốt và độ suốt trong quãng rất được yêu thích với khá nhiều tông màu ánh cam, ánh bạc, tím biếc… rất rất dị. 

 

 

Cách điệu từ vật liệu đến kiểu dáng

 Về nguyên lý khi chọn gọng kính and mắt kính, bạn nên căn cứ vào sự tương phản với hình dáng gương mặt, bề rộng của gọng xác suất với độ lớn của khuôn mặt. Mặt trái xoan: rất đơn giản đeo kính vì gần như loại nào thì cũng hợp.

Mặt tròn: Loại kính hình oval hoặc vuông, mắt kính mỏng and gọng dài, hẹp sẽ khiến khuôn mặt bạn thanh thoát hơn. không nên đeo mắt kính hình trụ, kính quá to hay quá nhỏ vì chúng sẽ làm nổi trội điểm yếu kém này.

Mặt vuông: Loại mắt kính hình oval hay hơi chữ nhật có đường lượn góc mềm mịn sẽ giúp gương mặt có vẻ dài ra. Mắt kính hình tròn trụ cũng có thể làm gương mặt bạn đỡ cứng. Tránh đeo kính hình vuông hay loại quá ôm sát mặt.

khuôn mặt dài: Loại kính gọng to, có không ít trang trí, phần hai bên thái dương đậm sẽ làm khuôn mặt có vẻ đầy đặn and ngắn lại hơn. Mắt kính tròn hoặc vuông sẽ giúp làm đẹp cho khuôn mặt này.

Mặt trái tim (trán rộng, cằm nhọn): hãy lựa chọn kính phẳng ở mặt trên hoặc kính hình chữ nhật để làm ra cân đối với trán. Loại kính dạng mắt mèo, hoặc phần bên dưới mắt hơi rộng, không có vành cũng hợp với gương mặt này.


đối với các loại kính cận, bạn nên lựa chọn những hãng kính tên tuổi để đảm bảo an toàn về chất lượng & độ bình yên. các loại kính đồ hiệu cao cấp có giá không hề nhỏ, khoảng từ 1.200.000 đ đến 3.000.000 đ.chúng ta cũng có thể các hãng ít tên tuổi hơn nhưng quality vẫn đảm bảo với giá từ 400.000 đ đến 800.000 đ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.