Bên cạnh bản gia hạn với siêu sao số 1 Lionel Messi thì tương lai của thủ quân Andres Iniesta cũng là một trong những vấn đề được người hâm mộ của Barcelona quan tâm. Bản hợp đồng hiện tại giữa Iniesta và Barca chỉ còn thời hạn đến năm 2018, tức mùa Hè năm sau. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, vẫn chưa có động thái chính thức nào về việc cả 2 bên đã ngồi vào bàn đàm phán.

Cha Iniesta lên tiếng: Con trai tôi sẽ không bao giờ đối đầu Barca - Bóng Đá

Trong một vài phát biểu gần đây, Iniesta chia sẻ rằng anh đang phải cân nhắc rất nhiều cho tương lai của mình mặc dù ước mơ của ‘Thánh Andres’ là được kết thúc sự nghiệp tại đội bóng từ thuở niên thiếu. Ở một diễn biến khác, nhiều nguồn tin tại Italy cho rằng CLB Juventus đang lên kế hoạch đưa Iniesta về với thành Turin dưới dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè năm sau.

Tuy nhiên, theo như những gì mà cha Iniesta mới đây cho hay, tiền vệ sinh năm 1984 nhiều khả năng sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona hoặc lựa chọn 1 đội bóng ở châu lục khác (như Xavi) bởi anh không muốn sẽ phải đối đầu với Barca: “Tôi nói chuyện với con trai mỗi ngày và nó luôn chia sẻ những gì thật nhất. Tôi không nghĩ bản gia hạn hợp đồng là một vấn đề lúc này. Andres sẽ không chơi bóng cho bất cứ đội bóng nào khiến nó phải đối đầu Barca. Tôi nghĩ con trai mình có thể ở lại Camp Nou thêm 2 hay 3 năm nữa.”

Bình An – Thể thao Việt Nam | 14:00 08/09/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.