Điều quan trọng mà người sử dụng glucosamine cần phải biết để có thể phát huy hết tác dụng vốn có của glucosamine đó chính là phải biết cách sử dụng và liều lượng khi dùng vì nếu làm sai sẽ không thể phát huy công dụng hỗ trợ của glucosamine mà còn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thânGlucosamine cần được sử dụng như thế nào là đúng nhất và bạn cũng nên biết cách sử dụng loại thuoc xuong khop cua my glucosamine?

Cách sử dụng thuoc xuong khop cua my đạt hiệu quả nhất

Nếu bạn bị các bệnh khác muốn sử dụng thuoc xuong khop cua my có thể tham khảo dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ.

thuoc xuong khop cua my

Để có thể nhận được những ý kiến chuyên môn nhất phù hợp với tình trạng cơ thể của bạn nhất khi sử dụng glucosamine hãy đến ngay với bác sĩ bạn nhé.

Liều dùng an toàn nhất khi sử dụng glucosamine được khuyến cáo: Những ngày đầu sử dụng nên sử dụng glucosamine 1.500mg trong vòng 6 đến 8 tuần đầu tiênSau khoảng thời gian đầu tiên nếu thuyên giảm thì nên giảm liều xuống còn 1.000mg glucosamine và 800mg chondroitin hay có thể là ít hơn. Nếu thuốc có tác dụng, bạn nên tiếp tục sử dụng trong vài tháng.

Khi dùng glucosamine chung với các loại thuốc chống viêm hay giảm đau bạn cần dùng cho đên khi hết đau sẽ thấy được hiệu quả của thuốcKhi trong người bạn có triệu chứng về viêm đau mà bản thân đã có tiền sử về các bệnh dạ dày thì bạn nên ưu tiên những thuốc về dạ dày chung với các loại thuốc giảm đau như celecoxib, diclofenac,… .

Tuy glucosamine là 1 loại thuốc bổ nhưng khi bạn dị ứng về hải sản thì tuyệt đối không nên dùng hay đang bị cảm, bệnh tai – mũi – họng thì cần hỏi ý của bác sỉ khi sử dụng bạn nhé.

Nếu bạn bị các triệu chứng xương khớp mà chưa 18 tuổi hoặc đang có e bé hay đang cho con bú thì bạn nên dùng ngay việc dùng thuoc xuong khop cua my glucosamine và tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên môn để đưa ra cho bạn lời khuyên lúc này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.