Thực phẩm chức năng Bonivein – ngăn ngừa và giúp trị bệnh lòi dòm công hiệu nhấtThuốc BoniVein điều trị bệnh lòi dòm là TPCN hỗ trợ và ngăn ngừa trị những chứng bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, chứng bệnh giãn tĩnh mạch hữu hiệu đang được khá nhiều đối tượng sử dụng hiện tại.


BoniVein – sản phẩm  giúp điều trị bệnh trĩ hữu hiệu.

Xuất xứ của TPCN

Thực phẩm chức năng BoniVein từ Canada là sản phẩm được nhập khẩu từ Canada, đang được rất nhiều đối tượng lựa chọn hiện nay.

Thông tin về thực phẩm chức năng

Người mắc bệnh lòi dòm sẽ mắc nhiều điều không thuận tiện trong đời sống. Bởi họ thường xuyên phải gánh chịu những cơn đớn đau và những khó chịu trong cuộc sống thường ngày, ảnh hưởng đến cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Khá nhiều người bị căn bệnh song lại lo ngại thổ lộ vì khó mở lời và cũng khá nhiều đối tượng suy nghĩ căn bệnh này không có ảnh hưởng đến sức sống.Nhưng bệnh lòi dòm là 1 trong những bệnh thường gặp nhất hiện tại, đặc biệt khá phổ biến ở những đối tượng làm công việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Chữa bệnh lòi dòm bằng thuốc tây liên tục lại gây nên nhiều di chứng phụ và không triệt để được nguồn gốc của chứng bệnh.

 Một trong những sản phẩm  có tác dụng giúp chữa bệnh trĩ hữu hiệu đó là thực phẩm chức năng BoniVein Canada. Nhiều đối tượng đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong đời sống từ lúc dùng thuốc BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải căn bệnh khó nói này hãy cùng xem xét thành phần, tác dụng và những hướng dẫn dùng của sản phẩm này sau đây nhá.

Thành phần BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thuốc BoniVein có các thành phần 100% từ thảo mộc tự nhiên vì thế rất lành tính và không có phản ứng phụ.

Công dụng của thực phẩm chức năng BoniVein

BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và giúp tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, thuốc còn có công dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu quả.

BoniVein còn hạn chế các dấu hiệu của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có tác dụng hạn chế các biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra tThực phẩm chức năng BoniVein cũng có tác dụng phòng ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng dùng TPCN bao gồm:

Những đối tượng bị bệnh lòi dòm nội, bệnh lòi dòm ngoại

Những đối tượng mắc giãn tĩnh mạch chân

Liều lượng dùng và cách thức sử dụng TPCN BoniVein

Liều lượng sử dụng và phương pháp sử dụng tác động đến công hiệu của thuốc. Với sản phẩm BoniVein quý khách nên uống  hai lần mỗi ngày, mỗi lần dùng từ 2-3 viên nang.


Thời hạn dùng: in ấn trên bao sản phẩm

Cất giữ sản phẩm: vị trí khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau khi sử dụng.

Xem thêm:

http://kenhdautunhadat.net/threads/het-dung-ngoi-khong-yen-vi-benh-tri-voi-thuoc-bonivein.3781/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.