Hiện nay, cùng với sự phát triển của y học thì các địa chỉ khám nam khoa ngày càng xuất hiện nhiều. Tuy vậy, ở giữa rất nhiều các phòng khám như vậy không phải phòng khám nào cũng đảm bảo đủ điều kiện về chất lượng điều trị. Do đó, có rất nhiều đấng mày râu vẫn đang cảm thấy hoang mang trong việc lựa chọn cơ sở y tế thăm khám. Vậy thăm khám nam khoa ở đâu. Xin gợi ý cho bạn một địa chỉ vô cùng uy tín đó là Phòng khám Nam học Hà Nội.

Phòng khám Nam học Hà Nội
Phòng khám Nam học Hà Nội

Phòng khám Nam học Hà Nội – Địa chỉ khám nam khoa đáng tin cậy ở Hà Nội

Phòng khám Nam khoa 52 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội là một cơ sở khám chữa các chứng bệnh nam khoa uy tín đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động. Phòng khám có đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn, với kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn trên cả nước, các y bác sỹ của phòng khám từng có quãng thời gian làm các công trình nghiên cứu tại nước ngoài và giữ những vị trí quan trọng tại nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc. Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được bố trí đầy đủ các phòng chức năng, các phòng được trang bị máy móc, các thiết bị, dụng cụ y tế cần thiết được nhập khẩu bởi các quốc gia phát triển.

Phòng khám đang áp dụng mô hình khám chữa bệnh rất khoa học đó là mô hình “1 bác sỹ – 1 bệnh nhân”, các bác sỹ của phòng khám vô cùng tận tụy, với tiêu chí coi bệnh nhân như con cháu trong nhà, giúp cho các bệnh nhân có thể vượt qua được sự e ngại về tâm lý khi không may gặp phải các chứng bệnh về nam khoa, nhờ đó người bệnh có thể tự tin để trả lời tất cả những câu hỏi của bác sĩ về tình trạng bệnh lý một cách trung thực nhất, giúp cho việc chẩn đoán có kết quả chính xác nhất.

Phòng khám Nam học Hà Nội hiện đang áp dụng các phương pháp điều trị các căn bệnh nam khoa rất hiện đại, tùy thuộc vào từng trường hợp của người bệnh mà bác sỹ sẽ có chỉ định phương pháp thích hợp. Với mức chi phí thích hợp, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối, nam giới có thể yên tâm khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa ở Phòng khám Nam học Hà Nội.

Phòng khám Nam học Hà Nội hiện nay đang áp dụng dịch vụ tư vấn nam khoa online miễn phí. Để được tư vấn nam khoa, nam giới chỉ cần liên hệ tới đường dây nóng 01656 56 5252.

Phòng khám Nam học Hà Nội có thời gian làm việc rất linh động từ 7h30 – 20h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Nhờ đó giúp cho các bạn không bị ảnh hưởng đến công việc. Địa chỉ của Phòng khám Nam học Hà Nội tại 52 Nguyễn Trãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here