Nhiều người sau khi bị vết thương ở mặt, tay, chân vá bất kì nơi nào trên da, sau một thời gian ngắn thường muốn tìm ngay thuốc xức thẹo vì họ sợ sẽ để lại những vết sẹo trên da. Việc làm vết thương nhanh lành luôn là ưu tiên hơn rồi mới tránh sẹo, và thực sự mình cần tìm cách xử lý để không để lại sẹo sau khi bị thương là điều cần quan tâm hơn cả.
1. Có vết thương, có nên bôi thuốc ngừa thẹo ngay không?

Các vết thương nhỏ có thể tự lành, còn vết thương lớn cần được chăm sóc thật tốt, nếu không sẽ dẫn tới hoại tử, lâu lành hơn

[​IMG]

2. Nên sử dụng thuốc trị seo như thế nào?Những vết thương trên da phần nhiều là do phẫu thuật, bị chấn thương . Cũng tùy vào mức độ từ việc rách da, sây sát, bỏng trên da… và các mức độ của vết thương năng hay nhẹ tùy vào mức độ chấn thương.Có những trường hợp bị bỏng bô xe và nhiều bạn gái rất lúng túng khi tìm cách che khuyết điểm ở chân, lúc này tùy theo độ nóng của bô xe, độ tiếp xúc giữa da và bô xe mà vết phỏng ảnh hưởng như thế nào.[​IMG]Bởi thời gian đầu, mức độ thẩm thấu cũng như khả năng tác dụng của các thành phần trong thuoc chong seo là tốt nhất nên bạn đừng để khi vết sẹo đã tiến triển lâu ngày, mô sẹo xơ hóa và có tình trạng dày da trên bề mặt sẹo mới bắt đầu điều trị bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.