bất kỳ chúng ta làm việc gì thì cũng đòi hỏi phải có những tài năng cơ bản về lĩnh vực đó, và công việc viết nội dung cũng chẳng ngoại lệ gì. tài năng viết bài đạt chuẩn SEO là điều rất cần thiết đối với người làm marketing online hay là SEO. Để viết đc một dịch vụ viết bài seo, không phải là Chỉ Cần viết, viết những gì Quý khách hàng muốn, mà bài chuẩn SEO phải thể hiện vừa đủ thông báo sản phẩm, dịch vụ, bài viết phải thật lạ mắt chỉ như vậy các bạn mới hấp dẫn được khách hàng tiềm năng. Vậy dich vu viet bai phỉa viết như vậy nào? chúng ta cùng hướng đến điều này qua bài viết này của SEOCAM nhé.

Note Lúc content writing chuẩn SEO:

chúng ta nên nhớ điều ấy, những người làm seo nếu chỉ tập trung vào những keywords thôi đôi khi sẽ khiến bài viết của các bạn trở thành không phù hợp với người đọc, tuy vậy nó giúp cho việc SEO nhưng lại không phục vụ cho mục đích cốt lõi của các bạn là mang lại doanh thu bán hàng. thành ra Khi viết nội dung các bạn cần Note các điều như sau:

· bài viết phải có sự ảnh hưởng giữa nội dung bài viết bán hàng và Nội dung của Website:

Trước Lúc các bạn viết nội dung review hay quảng cáo một thành phầm nào đó, các bạn cần phải xem xét tới Nội dung của web và gạn lọc thật kĩ các Nội dung vấn đề then chốt mà người đọc cần đọc Ở website của mình, & một thành phầm ra sao mà họ sẽ mua? giả dụ quý khách chưa thực thụ cứng cáp về điều đó, thì trước tiên hãy tự giải đáp những thắc mắc Ở dưới đây nhé.

1. Sản phẩm/dịch vụ này có giải quyết được các vấn đề mà bạn đọc cần?

2. Ngoài sản phẩm này thì còn có cách nào không giống khả thi hơn để giải quyết luận điểm hay không?

3. sản phẩm này có dễ sử dụng không? Có chỉ dẫn dùng kèm theo không?

Ø Hãy đối chiếu Content mà quý khách hàng viết với 3 câu hỏi trên để biết được Content mà Quý Khách đẩy lên trên web có ăn nhập với người đọc không? điều đó còn đồng nghĩa với việc giúp Quý khách hàng giải đáp câu hỏi Lý Do quý khách hàng cần sinh ra trên Blog của bạn.

Ø Còn đối với các Quý khách hàng làm seo hãy sử dụng Google Adword để đánh giá xem keywords mà mình SEO có đích thực là những từ khóa mà người tiêu dùng hay search, để từ đây đưa ra các từ khoá phù hợp cho planer SEO của mình.

các bạn nên nhớ rằng, tính tương tác giữa thành phầm & nhu cầu của bạn đọc trên blog chính là chìa khóa chủ chốt của một viết bài quảng cáo sản phẩm thành tựu.

· Hãy chia sẻ gắn bó thực tế trong bài:

Ø Trong công tác tuyển lựa để mua một thành phầm, hồ hết tâm lý người tiêu dùng đều có một điểm chung là “mua sản phẩm đáng đồng bạc bát gạo”, thành ra bạn cần phải chia sẻ những trải nghiệm thực tại về các sản phẩm mà họ muốn mua, bằng việc cung cấp cho họ những thông tin, lợi ích hay tính năng của sản phẩm.

Ø Nếu các bạn đang viết về một plugin WordPress thì bạn phải cho độc giả thấy đc quý khách đã dùng nó như thế nào? Nó có công dụng và làm việc như thế nào và lợi ích mà Quý khách hàng Rất có thể chiếm được Khi thao tác với plugin,…tuy nhiên, Chưa hẳn thiên nhiên mà quý khách hàng Rất có thể viết về các gói thành phầm này được mà thay vào đây là bạn phải hưởng thụ qua về thành phầm để có những cảm nhận tốt nhất về nó.

Trong phần này SEO CAM tặng ngay Quý Khách một gắn bó thực tế, Lúc viết bài pr thuê chúng ta cần cân bằng giữa ưu, nhược điểm để bài viết hoàn chỉnh & khách quan hơn.

· writing bài viết phân tích lẻ hoặc so sánh những sản phẩm: đây là 2 cách chuẩn nhất Quý Khách nên chọn cho phân mục bài viết của mình.

Trên đấy là các Note cấp thiết lúc viết nội dung đạt chuẩn SEO, dựa vào các Note trên chúng tôi xin đc ra một số mẹo giúp chúng ta viết bài tốt, chuẩn SEO.

Mẹo viết một nội dung bài viết chuẩn SEO:

· Luôn đặt thông tin cá nhân Khi viết bài Đánh Giá.

· Nếu sản phẩm có giá trị cao, khó bán phải kèm theo một đôi mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá.

· Phần cuối nội dung bài viết, nên có một đoạn tóm tắt Tóm lại kèm theo quyết định có nên kêu gọi quý khách hàng sử dụng thành phầm hay không?

· Luôn tìm hiểu ý định mua sắm của người tiêu dùng.

· hướng đến trải nghiệm thực tại sản phẩm.

ở đầu cuối chúc chúng ta có những nội dung bài viết đạt chuẩn SEO, tăng lệch giá bán sản phẩm vượt chuẩn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here