Tiếp nối tiếng vang và sức hút của chuỗi các dự án can ho topaz elite là 1 dự án đặc biệt ấn tượng về mặt ý nghĩa và những giá trị tiện ích nhận được từ dự án Bất Động Sản. topaz elite dragon 1 với thiết kế ấn tượng sẽ là màn chào bế mạc cho những chuỗi thành công xuất sắc từ dự án tổng. dự án Bất Động Sản chung cư Topaz Elite Block Dragon đặc biệt thu hút các chủ đầu tư dự án với thiết kế ấn tượng. Dưới đây chính là những tin tức chính xác nhất về tổng thể mặt bằng dự án Bất Động Sản và căn hộ cao cấp topaz elite dragon 2.

Thiết kế mặt bằng Dự Án BĐS topaz elite dragon 2

dự án Bất Động Sản topaz elite dragon 2 với quy hoạch xu thế đến toàn bộ dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp thượng hạng giá mềm cho cư dân đô thị. Tiếp nối những ấn tượng tốt từ các Dự Án BĐS topaz elite trước đây, dragon 1 nâng tầm phát triển hơn về giá trị và ý nghĩa tâm lý và tinh thần để tạo nên một dự án Bất Động Sản đẳng cấp thực sự thu hút các chủ đầu tư.

Dragon 1 là 1 phần tạo ra dấu ấn tay gyan – hình thủ ấn 2 ngón với ý nghĩa quy tụ tinh hoa đất trời, điềm may mắn và vận mệnh chơi các chủ nhân Sở hữ căn hộ Topaz Elite Block Dragon. Thiết kế duy nhất 1 block cao 33 tầng, dragon 1 sừng sững như một con rồng hướng về Thành Phố và toàn xung quanh vị trí dự án. Một tầm nhìn đẹp cho các căn hộ cao cấp trong xung quanh vị trí.

Tham khảo thêm Dự Án BĐS căn hộ aurora quận 8

chung cư thuộc dự án Bất Động Sản topaz elite dragon 2 với nhiều diện tích cho các hạnh phúc gia đình lựa chọn từ 60 – 92 m2, thiết kế từ 2 – 3 phòng được trang bị đầy đủ nội thất chung cư hiện đại. Các căn hộ cao cấp được bài trí và sắp đặt hòa giải từ tầng 3 tới tầng 33 tạo ra không gian sinh thái nhà ở thân mật và gần gũi. chung cư thông minh với thiết kế kiến trúc hiện đại, không gian mở tận dụng tối đa không gian, ánh nắng thiên nhiên và tầm nhìn đẹp cho dân cư.

Tiện ích từ dự án topaz elite dragon 1

dự án topaz elite dragon 2 là dự án cuối cùng trong dự án Bất Động Sản chuỗi ngọc trai ấn tượng trong khu vực. nắm giữ địa thế đắc địa nằm ở trong lòng trung tâm giao thương elite mall. dân cư Topaz Elite Block Dragon sẽ được hưởng những tiện ích hiện đại:

· Khu nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế với: spa làm đẹp, thẩm mỹ viện, hồ bơi ngoài trời và tiện ích từ tầng Podium của địa thế liền kề.

· xung quanh vị trí shopping lớn, trung tâm giao thương elite mall, quán bar, café cực sang trọng với chất lượng phục vụ cao nhất.

· dự án Bất Động Sản được hưởng đồng loạt tiện ích từ hạ tầng của toàn xung quanh vị trí, không gian sống đạt chuẩn quốc tế với hệ sinh thái xanh rộng lớn, chủ đạo là cây xanh và diện tích quy hoạnh nước mặt lớn.

dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp Topaz Elite Block Dragon được đầu cơ mẽ mang về chọn lựa hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại trong xung quanh vị trí. tất cả thiết kế dự án sẽ được công bố chi tiết hơn để các chủ đầu tư của dự án có chọn lựa chính xác về mặt bằng và thiết kế căn hộ chung cư tại topaz elite dragon 1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.