Năm ngoái, có tổng cộng 150 người đã báo cáo số ca tử vong liên quan đến công việc và 80.000 thương tích khác tại nơi làm việc cho nhân viên theo Báo cáo về các Chấn thương, Bệnh tật và Các quy định về Nguy hiểm. Đó là một số lượng đáng kể các thương tích trên nhiều lĩnh vực đã xảy ra bởi vì có các quy định và thiết bị an toàn đúng đắn hoặc không được thực hiện đúng hoặc thực hiện đúng cách để đảm bảo rằng mọi người lao động được bảo vệ mọi lúc khi thực hiện công việc hàng ngày.

Kết quả hình ảnh cho an toàn lao động

Nếu chúng ta nhìn vào điều này từ quan điểm kinh doanh thuần túy, khi kết hợp với các bệnh liên quan đến công việc lâu dài như những người làm việc trong môi trường nguy hiểm, thì 27 triệu ngày làm việc bị mất do bệnh tật. Đó là một lượng đáng kể cả về thời gian và doanh thu bị mất mà có thể đã được ngăn ngừa được an toàn được nhiều hơn một ưu tiên cho cả người sử dụng lao động và nhân viên.Cho dù bạn làm việc ở lĩnh vực nào đi nữa, an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu và có nhiều cách bạn có thể đạt được điều này.

Thực hiện đào tạo an toàn lao động

Hình ảnh có liên quan

Tất cả nhân viên nên xem xét để trải qua một số hình thức đào tạo an toàn được chứng nhận trước khi bắt đầu công việc và trong khoảng thời gian đều đặn trong khi làm việc. Điều này sẽ cho tất cả nhân viên hiểu biết sâu xa về làm thế nào để thực hiện công việc hàng ngày của họ trong một cái gì đó an toàn cho họ và những người xung quanh họ cũng như xem xét những gì họ nên làm trong trường hợp xảy ra sự cố. Nó có vẻ như là một trở ngại mà chiếm thời gian có thể được chi tiêu tốt hơn ở các khu vực khác nhưng ít thời gian đó có thể cung cấp cho người dân các kỹ năng và kiến ​​thức để ngăn ngừa thương tích và thậm chí cứu mạng sống. Việc đào tạo này nên được tiến hành hàng năm để đảm bảo rằng tất cả người lao động luôn cập nhật các tiêu chuẩn an toàn mới nhất.

Duy trì sức khoẻ ngắn hạn và dài hạn

Kết quả hình ảnh cho an toàn lao động

Đặc biệt nếu bạn làm việc trong một môi trường công nghiệp, nơi bạn tiếp xúc với cả khí độc và hóa chất độc hại, thiết bị bảo vệ cá nhân là điều quan trọng nhất để đảm bảo cả sức khoẻ ngắn hạn và lâu dài của bạn. Nhiều công nhân của một khu công nghiệp đã gặp phải những vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng sau này trong cuộc đời như khuyết tật thể chất và tê liệt, ngộ độc kim loại và thậm chí ung thư bằng amiăng, nhiều người trong số đó có thể đã bị ngăn cản khi họ có thiết bị bảo vệ cá nhân chính xác khi làm việc. Đối với các công việc có chứa chất độc hại, người lao động cần được trang bị mặt nạ phòng hộ để ngăn ngừa chúng hít thở các khí độc và chất xơ. Nếu bạn đang làm việc với hóa chất công nghiệp, bạn nên mặc quần áo bảo vệ để ngăn chặn nó chạm vào da, găng tay bảo vệ dày, nhãn hiệu mặt và thậm chí bảo vệ mắt.

Hình ảnh có liên quan

Điều đó đang được nói, thiết bị bảo vệ cá nhân không chỉ dành cho các công việc sử dụng hóa chất độc hại hoặc khí. Nếu bạn có trong bất kỳ vai trò mà có thể một số hình thức thương tích ngắn hạn hoặc dài hạn hoặc bệnh tật thì bạn nên tìm kiếm để mang trang thiết bị bảo hộ cá nhân. Nó có thể là phích cắm tai để bảo vệ thính giác của bạn khi làm việc với máy móc lớn, đầu gối để tránh chấn thương dài hạn khi thực hiện các công việc đòi hỏi bạn phải quỳ hoặc mũ cứng để bảo vệ bạn tránh khỏi các vật rơi xuống. Bất kể nó là gì, điều quan trọng là bạn có thiết bị đúng đắn sẽ cho phép bạn làm việc trong một môi trường có mức độ bảo vệ tối ưu. Tuy nhiên, không chỉ sở hữu tất cả các thiết bị cần thiết, thiết bị này nên được kiểm tra định kỳ để đảm bảo nó vẫn ở tiêu chuẩn an toàn được chứng nhận cao nhất được yêu cầu và sau đó thay thế nếu cần thiết.

Quần áo bảo hộ lao động chất lượng

Quần áo công nhân chất lượng
Quần áo công nhân chất lượng

Đặc biệt khi làm việc trong môi trường nguy hiểm hoặc vào ban đêm, tầm nhìn tốt là điều cần thiết tuyệt đối. Nhiều nhiệm vụ đòi hỏi phải vận hành máy móc nặng nề và sử dụng vật liệu nguy hiểm. Nếu tất cả các thành viên của nhân viên không thể xác định rõ ràng nhau vào mọi lúc, nó sẽ đặt những người có nguy cơ bị thương tích nghiêm trọng vì họ có thể thực hiện một nhiệm vụ nghĩ về khu vực họ đang làm việc là rõ ràng khi trên thực tế nó không phải là. Đây là lý do tại sao các tiêu chuẩn an toàn đã được chứng nhận yêu cầu người lao động trong môi trường nguy hiểm mặc quần áo công nhân vào mọi lúc.

Quần áo công nhân chất lượng
Quần áo công nhân chất lượng

Mức độ quần áo công nhân có thể khác nhau tùy thuộc vào mùa vụ, chức năng và nhiệm vụ đang diễn ra. Trong nhiều trường hợp áo vest có khả năng hiển thị cao có thể cung cấp tầm nhìn về việc làm việc trên một địa điểm đòi hỏi nhưng họ sẽ không ấm áp trong những tháng lạnh hơn này. Như vậy, có rất nhiều loại quần áo đồng phục công nhân từ áo phông và áo choàng đến áo khoác, quần tây, mũ nón, thậm chí cả găng tay, cung cấp cho bạn một loạt các loại quần áo đáp ứng nhu cầu hiển thị cao trong suốt cả năm.

Sơ cứu khi có tai nạn xảy ra

Hình ảnh có liên quan

Rất nhiều bài viết này xem xét cách thức mà nhân viên có thể tránh tai nạn xảy ra. Tuy nhiên, cũng như trong cuộc sống, tai nạn xảy ra bất kể có bao nhiêu thủ tục an toàn bạn đưa ra. Điều đó đang được nói, hư hỏng do tai nạn này có thể giảm đáng kể nếu việc cấp cứu là sẵn sàng. Việc đào tạo sơ cứu là một điều tuyệt vời đối với tất cả nhân viên. Nó không chỉ cung cấp cơ sở của bạn với an toàn thêm, nó cung cấp cho nhân viên của bạn một kỹ năng thực tế có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và cũng có vẻ tốt trên một CV.

Hình ảnh có liên quan

Mặc dù bạn có thể không cung cấp cho tất cả nhân viên của bạn đào tạo sơ cứu, điều quan trọng là có một thành viên của nhân viên trong cơ sở của bạn có đào tạo này nên một tai nạn xảy ra. Trong vài phút đầu tiên của một tai nạn có thể tạo ra sự khác biệt thực sự đến mức độ nghiêm trọng của thương tích đạt được và có ai đó trong tay để cung cấp cho đào tạo sơ cứu cơ bản có thể giúp ngăn ngừa một thương tích nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong.

Báo cáo để đề phòng tai nạn tái diễn

Hình ảnh có liên quan

Nếu xảy ra tai nạn xảy ra trong môi trường làm việc, nhân viên và người giám sát của họ phải đảm bảo rằng một báo cáo siêng năng sẽ được điền đầy đủ để làm nổi lên vụ việc đã xảy ra và tất cả các thông tin xung quanh khác. Có một quy trình xem xét rõ ràng cho phép doanh nghiệp phân tích các tình huống xung quanh một vụ việc để xác định lỗi và cũng nêu bật bất kỳ lỗi thủ tục hoặc thiết bị dẫn đến tai nạn xảy ra ở nơi đầu tiên. Điều này sau đó cho phép một doanh nghiệp thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo rằng loại tai nạn này không phải là lặp đi lặp lại bởi một thành viên của nhân viên trong tương lai.

Đây là những thực tiễn khá phổ biến mà tất cả các doanh nghiệp nên sử dụng ở một mức độ nào đó để đảm bảo rằng tất cả công nhân luôn ở mức an toàn tối ưu với các quy định và thực tiễn đúng đắn khi xảy ra tai nạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here