Nguyên nhân gây khí hư ra nhiều và ngứa âm đạo:

Nhiễm nấm âm đạo: Khí hư ra nhiều và ngứa là biểu hiện của nấm âm đạo. Chất dịch tiết âm đạo có biểu hiện đặc trưng là sền sệt, màu trắng, giống như phô mai trắng. Cô bé có mùi khá nặng, nhưng không hôi. Nhiễm nấm âm đạo gây ra các cơn ngứa dữ dội, dai dẳng ở vùng âm đạo.

xem thêm: http://chuaviemamdao.net/thuoc-va-cach-chua-viem-nam-dao-nhanh-khoi/

Viêm do tạp khuẩn: Phụ nữ mắc bệnh viêm âm đạo do tạp khuẩn thường có huyết trắng nhiều, mùi hôi giống cá ươn, nhất là sau khi quan hệ tình dục. Khí hư có màu trắng hoặc hơi đục. Kèm theo một vài hiện tượng khác như ngứa bên ngoài âm đạo, khó tiểu, khó chịu xung quanh cơ quan sinh dục. Cũng có bệnh nhân mà không có dấu hiệu rõ ràng.

Nhiễm trùng roi âm đạo: Đây là nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục do ký sinh trùng gây ra. Chất dịch tiết rất nặng mùi, có cảm giác ngứa nơi âm đạo, đau nhức trong khi giao hợp và khi đi tiểu. Tuy nhiên, các phụ nữ sẽ không có dấu hiệu này.

Viêm teo âm đạo: Âm đạo bị teo và co lại gây ra nhiễm khuẩn này. Bệnh này có khả năng xảy ra khi lượng estrogen thấp sau khi nữ giới mãn kinh, sinh con hoặc trong thời kỳ cho con bú. Nó có lẽ sẽ gây ra dịch tiết, ngứa âm đạo và rất nóng rát nơi âm đạo. Đi tiểu, giao hợp trở nên khó khăn và đau nhức.

Bài viết tham khảo: http://chuaviemamdao.net/hinh-anh-viem-dao/

Tổng quát về bệnh phụ khoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.