Ghi nhận thực tế cho thấy, tại một số khu vực đất huyện Đông Anh giá đất ngay từ thời khắc cây cầu Nhật Tân được khai triển xây dựng, đến nay đã ở ngưỡng 35 – trên 40 triệu đồng/m2, dành cho khu vực có đường vào rộng trên 2m. Sở hữu quỹ đất rộng quy mô hơn 21ha, được quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh với trên 40% diện tích thông thủy dành cho cây xanh, mặt nước đảm bảo mỗi căn vi la, căn hộ tại đây luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời tự nhiên. CBRE sẽ là cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đảm bảo cư dân Summer Residences Quận 4 có môi trường sống thế giới, cộng đồng cư dân nhân bản, thân thiện và an ninh, an toàn tuyệt đối.

Những ai lần đầu đặt chân đến Summer Residences đều không khỏi xuýt xoa trước không khí trong lành và cảnh quan tuyệt đẹp của những tiện dụng nội khu mang đậm âm hưởng và bản sắc dân tộc. Mô hình dự án chung cư Summer Quận 4 đang càng ngày càng phổ quát hơn với người dân Việt Nam. Khu dân cư này gần như các tiện dụng như: dịch vụ y tế, thương nghiệp, giáo dục và vui chơi tiêu khiển nhằm phục vụ cho phi trường.

Summer Residences Quận 4 choáng ngợp trước tiện ích hoàn hảo nhất

Nhận thấy tiềm năng kinh doanh dịch vụ du lịch tại Quận 4, ngay sau chuyến du lịch, cô Hoa đã lên kế hoạch kiếm tìm một dự án BĐS thư giãn để đầu tư. Summer Residences Quận 4 được tương trợ đóng tiền để giúp gần như quý khách thuộc mọi đối tượng đều có thể dễ dàng có. Nội dung trên được Hiệp hội BĐS TPHCM đưa ra trong báo cáo thị trường Bất động sản thành thị 9 tháng năm 2017, vừa được công bố.

Các hoạt động giao thương tại đây có thể diễn ra 24/24h không bị giới hạn về thời kì. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư Surbana Jurong (Singapore), dự án Summer Residences Quận 4 mang phong cách Summer Residences – Phố trong vườn điển hình của Singapore với các khu khép kín. Một thời đoạn có khoảng 500-1000 nền bán hết hàng chỉ trong khoảng 1- 2 tháng.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.