Thực phẩm chức năng Bonivein lối thoát cho người mắc bệnh trĩThực phẩm chức năng BoniVein trị bệnh trĩ là thực phẩm chức năng hỗ trợ và phòng ngừa trị những căn bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, bệnh giãn tĩnh mạch hiệu nghiệm đang được rất nhiều người dùng hiện giờ.


BoniVein – sản phẩm  hỗ trợ chữa trĩ công hiệu.

Xuất xứ của sản phẩm

Thực phẩm chức năng BoniVein Canada là thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ Phương Tây, đang được rất nhiều đối tượng lựa chọn hiện nay.

Giới thiệu về thực phẩm chức năng

Người mắc bệnh lòi dòm sẽ gặp khá nhiều vấn đề không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ liên tục phải gánh chịu những cơn đau và những khó chịu trong đời sống hàng ngày, tác động tới cả việc làm của bạn. Bệnh trĩ có ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống của bạn. Nhiều người mắc căn bệnh song lại e ngại nói ra vì khó mở lời và cũng rất nhiều người nghĩ suy chứng bệnh này không có ảnh hưởng đến sức khỏe.
Nhưng bệnh lòi dòm là 1 trong những bệnh hay gặp nhất hiện nay, đặc biệt khá phổ biến ở những đối tượng làm việc văn phòng, làm công việc nặng nề. Chữa bệnh trĩ bằng tây y thường xuyên lại gây nên rất nhiều di chứng phụ và không tận gốc được nguồn gốc của căn bệnh.

 1 trong những thuốc  có tác dụng giúp chữa trị bệnh trĩ hiệu nghiệm đó là thực phẩm chức năng BoniVein Canada. Nhiều đối tượng đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong cuộc sống từ khi dùng sản phẩm BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải căn bệnh khó nói này hãy cùng xem xét những thành phần, tác dụng và những hướng dẫn dùng của sản phẩm này dưới đây nhé.

Những thành phần thuốc BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Sản phẩm BoniVein có những thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên vì thế rất lành tính và không có phản ứng phụ.

Công dụng của sản phẩm BoniVein

Sản phẩm BoniVein hỗ trợ viêm giãn tĩnh mạch và giúp tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Đồng thời, thuốc còn có tác dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu nghiệm.

Sản phẩm BoniVein còn giảm thiểu các triệu chứng của bệnh lòi dòm như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng giảm các biến chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời tThực phẩm chức năng BoniVein cũng có tác dụng ngăn ngừa bệnh trĩ tốt.

Đối tượng dùng sản phẩm bao gồm:

Những đối tượng bị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

Những người bị giãn tĩnh mạch chân

Liều dùng và phương pháp sử dụng TPCN BoniVein

Liều dùng và phương thức dùng ảnh hưởng đến hữu hiệu của sản phẩm. Với thuốc BoniVein quý vị nên sử dụng  2 lần hằng ngày, mỗi lần sử dụng từ 2 đến 3 viên.


Hạn sử dụng: in ấn trên bao bì thực phẩm chức năng

Cất giữ thuốc: nơi khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

http://lowestprice-viagra-100mg.net/2017/03/03/san-pham-bonivein-ngan-chan-va-ho-tro-chua-benh-loi-dom-cong-hieu-nhat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.