Dán răng sứ Veneer là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho hàm răng. Phương pháp này khắc phục được một nhược điểm rất lớn của phương pháp bọc răng sứ thông thường đó là độ mài răng. Nhờ công nghệ hiện đại mà dán răng sứ giúp bảo tồn gần như toàn bộ lớp răng thật tự nhiên của khách hàng.

 “ Đối tượng” phù hợp để dán sứ răng veneer là ai?

 Mòn men răng

Việc mòn men răng là điều rất dễ xảy ra do thời gian hoặc do sự tác động của axit trong miệng do quá trình ăn uống các thực phẩm có màu cũng như do việc uống rượu bia, hút thuốc…
Nếu như bạn cảm thấy răng mình bị ê buốt, răng đổi màu do lớp men răng đã biến mất, bị lộ ra lớp ngà răng màu vàng… thì đó chính là lúc bạn cần thực hiện phục hình thẩm mỹ cho răng.

Đối tượng khách hàng phù hợp để dán răng sứ Veneer

Mòn răng
Nguyên nhân gây mòn răng là do đâu? Do chính chính những thói quen hàng ngày của chúng ta. Việc bạn sử dụng bàn chải lông cứng hay chải răn quá mạnh trong quá trình đánh răng, sử dụng tăm sỉa răng có đầu nhọn, ăn uống các loại nước có gas, axit có trong các loại nước chanh,cam hay chứng trào ngược dạ dày chính là những nguyên nhân gây nên hiện tượng này.

Răng bị nhiễm Tetracyline không thể tẩy trắng được
Tetracyline là một loại kháng sinh nếu phụ nữ khi mang thia hoặc trẻ em dưới 7-8 tuổi mà uống thuốc này thì có thể làm cho răng bị đổi àu. Mức độ sậm màu còn phụ thuộc vào liều lượng và thờ gian sử dụng thuốc. Răng có thể trở thành màu nâu, màu vàng hay màu xanh. Thông thường thì khi bị nhiềm tetracyline thì răng sẽ không thể tẩy trắng được khi đó áp dụng mặt dán sứ Veneer là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Di truyền
Có rất nhiều người từ khi sinh ra đã có các khe hở giữa các răng và khi chúng ta càng lớn lên thì các khe hở đó cũng sẽ có chiều hướng lớn dần lên khiến các răng của ta càng xa nhau hơn gây mất thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

Răng bị vỡ, mẻ nhỏ
Những trường hợp răng như vậy thì lựa chọn thẩm mỹ mặt dán sứ Veneer là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.
Để được điều trị dễ dàng và hiệu quả, bạn nên biết được rằng mình có phải là một trong những đối tượng thích hợp với phục hình mặt dán sứ Veneer hay không? Để biết chi tiết và cụ thể các thông tin liên quan bạn có thể liên hệ đến trung tâm Nha Khoa Mỹ của chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác và nhanh nhất.

Ưu điểm nổi bật của dán răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer có màu sắc tương ứng, hài hòa với màu răng thật và các răng bên cạnh một cách tự nhiên. Có khả năng ăn nhai tốt, kỹ thuật thực hiện đảm bảo răng sứ khít sát với răng thật, thực hiện chức năng ăn nhai tốt và tránh tình trạng bị bong tróc, lung lay.

Khách hàng trước và sau khi thực hiện dán răng sứ thẩm mỹ
  • Bảo tồn toàn bộ mặt bên và mặt trong của răng thật.
  • Không cần chữa tủy.
  • Không cần mài nhiều men răng như khi bọc răng sứ.
  • Chỉ cần mài một lớp mỏng khoảng 0,6 mm nên mức độ ê rất thấp so với làm mão sứ.
  • Cải thiện về mặt thẩm mỹ, màu sắc mong muốn cho răng.
  • Veneer sứ khá mỏng nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài nên tạo được màu sắc tự nhiên và giống răng thật nhất.
  • Khi làm Veneers hàm trên cảm giác ăn nhai gần như không thay đổi hay có sự khác biệt nào về khớp cắn so với ban đầu.
  • Mức độ thẩm mỹ và độ bền cao hơn vật liệu Composite (đắp mặt răng).

Đến với nha khoa mỹ, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ dán răng sứ Veneer uy tín hàng đầu với chất lượng và dịch vụ đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

http://nhakhoamygroup.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here