giữa những ngày đầu mở quán, để pha được 1 tách cà phê thơm và ngon & đúng gu với fan thưởng thức là 1 trong những chuyện không giản dị và đơn giản. Vài tháng sau, khi quán đã ổn định thêm một thắc mắc đc đề ra là làm sao vừa pha đc cafe ngon, vừa pha đc con số nhiều. lời đáp đó là kẻ pha chế cần có kiến thức cơ bản về pha cafe mà còn phải ghi nhận một số "thủ thuật" giúp cho cách làm cafe capuchino ngon tại nhà giữ vị vị không đổi đối với cà phê phin nhỏ tuổi cho mỗi bạn uống.

muối hột rất là đặc biệt thường đc áp dụng trong cách pha cafe phin lớn ngon số lượng nhiều giúp vị cà phê đc mặn mà hơn và hậu dai hơn. fan pha chế có thể cho vào phin 2, 3 hạt muối bột hột và bột cà phê lúc trước pha, and chú ý là tùy theo mức độ lớn nhỏ dại của phin mà cho muối bột vào nhiều hay ít, tránh lạm dụng qua mức làm mặn cà phê rất khó uống.

muối hột nên được giã nhuyễn ra để pha cà phê

Trong cách pha cafe phin lớn ngon số lượng nhiều bạn pha chế thường hay nấu nước 2 (nước dão) để pha cà phê cho lần tiếp nối. Với cách làm nầy, nước cốt cà phê ra sẽ không qua pha chế & có hương vị thơm hơn toàn quốc cà lần đầu tiên. Với cách chế biến này sẽ giúp Anh chị tăng đc con số ly bán ra, sẽ là tiền lời của các người.

Đang pha để đưa nước 2

cạnh bên chỉ dẫn cách làm cafe capuchino ngon tại nhà,Motherland Coffee xin chỉ dẫn Cả nhà về cách pha cà phê phin nhỏ tuổi thơm và ngon đậm đà theo đoạn phim dưới. đối với cafe phin nhỏ dại sẽ dễ pha hơn đối với cà phê phin lớn. chung chung 1 phin cho 1 fan uống là 25g cà phê bột nguyên chất. Nếu ai uống loãng hoàn toàn có thể giảm xuống còn 20g. 1kg có thể pha được 40 ly cafe, Các người pha chuyên nghiệp hóa có thể lên tới mức 50 ly cà phê.

Nếu có gì câu hỏi về cách pha cafe phin đậm đặc thơm ngon, người tiêu dùng vui mừng gọi đến số Hỗ trợ tư vấn bên dưới để được support cụ thể hơn. mong muốn bài viết trên sẽ hữu dụng cho các fan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.