thuộc những fan cọn trai thích mua bán qua mạng thì rượu là dòng sản phẩm nhận đc mối quan tâm đặc biệt và họ tiết lộ về 10 loại rượu vang nào ngon nhất đã liên tiếp mua.

vừa mới đây, 3 trang Web bán những dòng sản phẩm có cồn lớn nhất thế giới là Wine.com – thuộc sở hữu của trang web bán sản phẩm nổi tiếng nhân loại Amazon.com; Winetasting.com – thuộc về của trang web 1800Flowers.com; & KLWines.com – thuộc về của trang webK&L Wine Merchants. Riêng đối với việt nam web mua rượu vang ở đâu tphcm thuộc sở hữu của tập đoàn Khoruou.com cũng đồng quan điểm and đã đưa ra một thống kê chung về rượu vang giá rẻ đc mua bán nhiều nhất bên trên mạng. and theo ý kiến người sử dụng, đó cũng chính là các loại mua rượu vang nhất trái đất bây giờ.

nói đến rượu vang, bạn ta nghĩ ngay tới nước Pháp. Một nước đứng đầu bên trên nhân loại về những loại rượu nói chung and nhất là rượu vang. Khi nói đến rượu vang tín đồ ta hình dung đến Hình ảnh của một tín đồ cọn trai đầu đội mũ bê-rê, tay cặp cái bánh mì, một chai rượu vang đỏ & một hộp phó mát. mặc dù vậy, đối thuộc những người tiêu dùng qua mạng, Italia mới là nơi hỗ trợ nhiều loại vang nhất, phù hợp với thị hiếu nhiều bạn nhất.

1- Kendall-Jackson là dòng vang ủ từ nho thu hoạch tại California, Mỹ. rất là tuyệt hảo với hương vị nhiệt đới của xoài và dứa. mùi thơm nhẹ nhàng của đào quyện với táo, lê and chanh. bắt đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 12 – 20 USD/chai.

2 – Vitiano là loại vang ủ từ nho thu hoạch tại vùng Lazio, Italia. làm nên màu hồng ngọc, hương thơm và ngọt ngào và đậm chất. bắt đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 9 – 30 USD/chai.

3- Kendall-Jackson là loại vang ủ từ nho ngon nhất thu hoạch tại Auckland, Marlborough, Gisborne và Vịnh Hawke của New Zealand. hương vị nhiệt đới đặc trưng riêng của xoài, lê & dứa.Bắt đầu lên mạng năm 2004 với giá xuất xưởng từ 13 – 160 USD/chai.

4 – Santa Cristina được màu đỏ đậm của vỏ cây Tannin của vùng Toscana, Italia. Có vị chua đặc biệt. bước đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 7 – 12 USD/chai.

5 – Monte Anticio cũng chính là một loại vang nổi tiếng của vùng Toscana, Italia. khét tiếng vì giữ toàn diện hương trái cây tươi & đc ví là thức uống của ngày xuân, của những lần khởi sự làm ăn… bắt đầu lên mạng năm 2001 với giá xuất xưởng từ 9 – 22 USD/chai.

 

6 – cũng là một loại vang khét tiếng của vùng Toscana, Italia. khét tiếng vì chỉ ủ từ những trái nho tuyệt nhất thu hoạch bên trên những sườn đồi đầy nắng ở Italia. bước đầu lên mạng năm 1997 với giá xuất xưởng thông dụng từ 7 – 20 USD/chai.

7 – Ruca malen là dòng vang nổi tiếng của non sông Nam Mỹ Argentina. Vang Ruca có vị chát của vỏ cây Tannin, vị đậm and hương dịu ngọt. bắt đầu lên mạng năm 2002 với giá xuất xưởng phổ cập từ 5 – 10 USD/chai.

 

 

8 – Borgo Maddalena có tên một ngôi làng ở Nimis, Italia. Có vị vị chát của vỏ cây Tannin, vị đậm. ban đầu lên mạng năm 2004 với giá xuất xưởng thông dụng từ 13 – 30 USD/chai.

9 – Lại là một trong những loại vang khét tiếng của vùng Toscana, Italia. Có hương vị chua đặc trưng riêng. ban đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 12 – 45 USD/chai & hương vị riêng hút khách ở vùng Sicilly – nơi được đánh giá là sào huyệt của mafia Italia.

10 – Viticcio là dòng vang dùng phổ biến trên khắp châu âu, đc ủ từ các trái nho chín kỹ nên có mùi vị rất mang nét đặc trưng riêng and kích ứng vị giác cao độ. ban đầu lên mạng năm 2003 với giá xuất xưởng từ 15 – 30 USD/chai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.