Đại lý Hyundai Hà Đông là một trong những showroom 3S ủy quyền của Hyundai Thành Công tại giao dịch Việt Nam và trong lương lai sắp tới, Hyundai Hà Đông sẽ nỗ lực tăng trưởng với mục tiêu là một trong những đơn vị giao dịch ô tô đứng đầu tại Việt Nam chịu nhiệm vụ mua bán, bảo dưỡng, bảo trì cho những kiểu xe chính hãng. 

Được đưa vào hoạt động vào ngày 19 tháng 06 2010 với tên gọi pháp lý là Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Hòa Bình Minh thuộc tổng công ty Hòa Bình Minh, tính đến nay, showroom Hyundai Hà Đông đã tròn 6 năm tuổi và đang ngày càng khẳng xác định thế của mình trên bản đồ ô tô toàn cầu với tiêu chí mang lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm, tự chủ tuyệt đối.

Đại lý Hyundai Thành Công định cư tại quốc lộ 6, tổ 17 – Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội (Đối diện bến xe Yên Nghĩa) là một trong nơi được đánh giá cao về mặt ngũ hành cũng như được ví là cửa ngõ thủ đô Hà Nội bởi tần suất lưu thông ở đây khá đông đúc và khá linh động cho việc quảng bá hình ảnh cũng như tri thức về những sự kiện tại showroom cho nhiều người biết đến.

Showroom Hyundai được thi công trên tổng diện tích 3450 mét vuông với tổng kinh phí đầu tư lên đến 60 tỷ đồng. Đại lý được thi công theo chuẩn mực 3S của Hyundai toàn cầu với những trang thiết bị, công ty vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, hiện đại. Bên cạnh đso là showroom bán hàng được tạo ra sang trọng, đẳng cấp và lịch sự, xưởng bảo trì chuyên nghiệp với những trang máy móc hiện đại chính hãng được nhập từ Châu Âu.

Khi khách hàng đến với showroom Hyundai Thành Công, ngoài việc tận hưởng một không khí vô cùng lịch sự và đẳng cấp thì những chiếc oto của khách hàng sẽ được trải nghiêm những bảo trì như bảo trì định kỳ để tránh những may rủi hay hư hỏng nặng cho xe, chương trình Before Sevirce là một trong những bảo trì đặc trưng của Hyundai được đưa vào hoạt động với mục tiêu chăm lo xe, ngăn chặn nhiều sự cố khi vận hành. Ngoài ra, showroom Hyundai Hà Đông còn là nơi cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của Hyundai đã qua một quy tình thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất tốt chuẩn mực khắc khe.

Đại lý HYundai Hà Đoong tại Hà Nội

Một điều đáng chú ý nữa của showroom Hyundai Hà Đông tại Hà Nội chính là khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên hùng hậu, được đào tạo bài bản, tận tâm với công việc.

Hiện tại, showroom Hyundai Hà Đông đang hàng mẫu khá đầy đủ những kiểu xe như Hyundai i20 Active, Hyundai Grand i10, Hyundai elentra, Hyundai Accent..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.