Tò mò về các xu hướng thiết kế văn phòng mới nhất? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số xu hướng phổ biến nhất trong thiết kế văn phòng, tại sao chúng lại quan trọng và cách triển khai chúng tại nơi làm việc của bạn.

Người ta nói rằng “nơi chúng tôi làm việc, xác định cách chúng tôi làm việc” và xu hướng thiết kế văn phòng hiện tại tất cả đều ủng hộ ý tưởng này. Chúng tôi đang nhìn thấy một sự nhấn mạnh về sự thoải mái, hạnh phúc và tương tác như một phương tiện để cải thiện năng suất. Cũng như ảnh hưởng của công nghệ không dây đến cách chúng ta có thể sử dụng và tổ chức không gian làm việc của mình.

Để giúp bạn hiểu xu hướng và cách sử dụng chúng, chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia và tập hợp những xu hướng thiết kế văn phòng hàng đầu này đáng để thử :

  1. Thêm màu

Một trong những xu hướng hàng đầu trong thiết kế nội thất là màu sắc. Màu sắc tươi sáng phổ biến hơn bao giờ hết và là một cách tuyệt vời để cập nhật nội thất văn phòng. Màu sắc là kích thích thị giác. Nó có thể châm ngòi cho sự sáng tạo và động lực hoặc kích hoạt sự thư giãn và chiêm niệm. Hãy thử các màu sắc tươi sáng để tiếp thêm sức sống cho không gian của bạn hoặc những màu sắc nhẹ nhàng để “làm dịu” một môi trường làm việc bận rộn hoặc căng thẳng.

Một trong những cách tiết kiệm chi phí và thuận tiện nhất để thêm màu vào vùng làm việc là vẽ lại đồ nội thất. Nó mang lại cho nhân viên một sự thay đổi mới mẻ, đồng thời cũng có hiệu quả về chi phí cho công ty..

  1. Mang thiên nhiên vào

Một trong những xu hướng thiết kế văn phòng lớn nhất là mang thiên nhiên vào nơi làm việc. Với các tòa nhà văn phòng và tháp được bao quanh bởi nhiều tòa nhà và tháp hơn, người lao động trở nên khó khăn hơn khi nhìn thấy màu xanh lục trong ngày làm việc của họ. Trong thực tế, xem cây xanh như cây cối và thực vật đã được chứng minh là làm dịu tâm trí và tạo ra cảm giác hạnh phúc.

Tạo ra một “cảnh quan trong nhà” cũng cung cấp thêm sự hấp thụ âm thanh và nó góp phần vào chất lượng không khí tốt hơn. Cây xanh có lá, tường xanh và những tán lá to đều là những lựa chọn tuyệt vời để hấp thụ âm thanh. Để tìm đúng nhà máy cho các điều kiện trong không gian làm việc của bạn, hãy liên hệ với chuyên gia chuyên về cảnh quan nội thất. Họ sẽ giúp bạn thực hiện các lựa chọn đúng đắn và đưa ra một kế hoạch chăm sóc và bảo trì cây trồng của bạn.

Văn phòng Cảng Đồng Nai

  1. Không gian làm việc linh hoạt

Nhân viên, đặc biệt là nhân viên trẻ, hiện đang dành phần lớn thời gian của họ tại nơi làm việc. Với máy tính xách tay, máy tính bảng và công nghệ không dây, không cần thiết cho nhân viên ở một bàn cụ thể suốt cả ngày. Điều này tạo ra rất nhiều cơ hội cho không gian làm việc của chúng tôi trở nên linh hoạt hơn.

Đồ nội thất văn phòng mô-đun là một trong những xu hướng thiết kế phòng họp, phòng giám đốc hiện đại, văn phòng lam việc hàng đầu hỗ trợ điều này. Đồ nội thất dạng mô-đun nhẹ, dễ di chuyển và thích ứng. Bố trí mô-đun đang được dễ dàng thích nghi cho hầu như mọi không gian làm việc để khuyến khích sự di chuyển, tương tác và linh hoạt. Điều này cho phép nhân viên, người quản lý và các nhà lãnh đạo nhóm điều chỉnh không gian làm việc của họ theo kích thước của nhóm cần thiết và dự án trong tầm tay.

Một ví dụ khác về việc thêm tính linh hoạt vào thiết kế văn phòng của bạn là với ghế văn phòng tiện dụng và bàn có thể điều chỉnh chiều cao. Các tính năng có thể điều chỉnh cung cấp tư thế thích hợp khi ngồi và chúng có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với các mức độ thoải mái và phong cách làm việc khác nhau. Đây chỉ là một số cách thức nội thất văn phòng có thể cải thiện năng suất . Xem mẫu thiết kế nội thất văn phòng tphcm tại cửa hàng Nội thất Đông Sài Gòn

  1. Khu vực tiếp khách

Thiếu phòng họp sẵn có có phải là vấn đề tại văn phòng của bạn không? Nó nằm trong nhiều văn phòng và đó là nơi các khu vực tiếp khách đã bước vào như một xu hướng thiết kế văn phòng quan trọng. Để giải quyết vấn đề quá tải phòng họp, các công ty đang thêm các khu vực họp không chính thức hoặc “phòng chờ” vào không gian văn phòng của họ nơi các nhóm có thể tổ chức các cuộc họp ngẫu hứng và trao đổi ý tưởng nhanh chóng. Điều này hỗ trợ sự linh hoạt tại nơi làm việc và khuyến khích chuyển động, tương tác và cộng tác của nhân viên.

  1. Phòng nghỉ

Ngoài các khu vực tiếp khách, phòng nghỉ đã đi vào hiện trường. Văn phòng cantinas đang trở nên ít chính thức và hấp dẫn hơn, lấy một gợi ý từ sự phổ biến của quán cà phê và quán cà phê. Ngoài ra, các công ty đang tạo ra “phòng chơi” được chỉ định hoặc phòng giải trí nơi nhân viên có thể nghỉ ngơi nhanh chóng để thư giãn giữa các công việc và trong những ngày làm việc dài. Những không gian này cung cấp các trò chơi như bi-a, bóng bàn, cờ vua, thậm chí cả sân bacci. Bất cứ điều gì khuyến khích sự tương tác và giúp tâm chuyển đổi bánh răng. Không chỉ phòng vệ sinh có thể giúp giảm căng thẳng, nhưng chúng cũng có thể góp phần xây dựng đội ngũ và nhân viên phát triển trái phiếu mạnh hơn.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.