Khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son phát triển bởi VinGroup dự án qui mô phong cách resort kiểu dáng sang trọng.

Vinhomes Golden River quan 1 cho thue dự án qui mô sự khác biệt quy hoạch cạnh sông. Căn hộ thuận tiện giải trí, chủ đầu tư VinGroup nội thất tốt nhất. Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son mảng xanh hài hòa, địa chỉ đường Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé phong cách resort. Vinhomes Golden River Ba Son được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai. Căn hộ cao cấp dự án Vinhomes Golden River Ba Son công bố chính thức, khu huyện Quận 1 kiểu dáng sang trọng. Một đẳng cấp sống – Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu.

Vinhomes Golden River Ba Son
Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng quy hoạch cạnh sông. thuê Vinhomes Golden River thuận tiện giải trí. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh.
Vinhomes Golden River quan 1 cho thue nội thất tốt nhất. Vinhomes Golden River Ba Son đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn. Vinhomes Golden River Ba Son có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành…
Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng mảng xanh hài hòa. Vinhomes Golden River Ba Son cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng. Thiết kế hiện đại, trẻ trung với màu sắc nhẹ nhàng, mát mẻ, căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son đem đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái ngay từ cái nhìn đầu tiên.
thuê Vinhomes Golden River công bố chính thức. Vinhomes Golden River Ba Son còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống.
Hỗ trợ khách hàng Phone – 0913756339
Tìm hiểu thông tin tại http://q7saigonriverside.qov.vn/