Tọa lạc tại trung tâm quần thể đô thị mới HCM, dự án có vị trí chiến lược trong định hướng phát triển mở rộng trung tâm của thành phố. cảnh quan tự nhiên Victoria Vinhomes Golden River giá ưu đãi

 Victoria Vinhomes Golden River
biệt thự bason được phát triển với quy mô hơn 54 căn biệt thự Victoria siêu cao cấp, tại địa bàn Phường Bến Nghé, HCM, thuộc Khu Đông TP. Hồ Chí Minh. Từ can ho Akari City , cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến biệt thự chung cư {ten_du_an} Ba Son. Ngoài ra, dự án còn nổi bật với ưu điểm cách trung tâm hành chính HCM chỉ 5 phút di chuyển, cách sân vận động Ba Son chỉ 3 phút và cách bến xe Ba Son chỉ 7 phút. An cư tại xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup, cư dân có thể giảm bớt được nhiều thời gian di chuyển đến các quận trong nội thành. Sự tiện nghi của can ho Akari City y được thể hiện qua hệ thống tiện ích – dịch vụ trong khuôn viên dự án và xung quanh.
Cùng hệ thống hạ tầng công cộng như đường giao thông nội bộ, khu công viên, không gian vui chơi cho trẻ em, cảnh quang xanh… Trong bán kính 3km từ can ho Akari City khách hàng dễ dàng tiếp cận các trục đường lớn có cư dân sinh sống và dịch vụ chất lượng như Tôn Đức Thắng. Cách thiết kế, xây dựng dự án hiện đại giúp thông thoáng cho từng vị trí tạo sự thoải mái, năng động.
Đồng thời khu bán biệt thự Villas Vinhomes Park được quản lí bởi đơn vị quản lí hàng đầu là Asccot đảm bảo cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất và cuộc sống thoải mái nhất. Thiết kế biệt thự sang trọng – Bàn giao nội thất hoàn thiện, diện tích biệt thự đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ có diện tích {dien_tich_can_ho}. Ngoải ra còn có biệt thự Penhouse thể hiện đẳng cấp của chủ nhân biệt thự được thiết kế sang trọng chuẩn phong cách Châu á hiện đại. Quá nhiều yếu tố để chúng ta lựa chọn ngay biệt thự bason làm nhà ở cho mình thì tin chắc khách hàng sẽ nghĩ dự án này có giá vô cùng đắt đỏ.
Với những ưu điểm trên, nhiều chuyên gia đánh giá can ho Akari City có mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực HCM và những khu vực gần trung tâm quận 1 khác khi so với những biệt thự có cùng phân khúc và tiện ích. Thêm nữa, tuy có mức giá cạnh tranh nhưng các biệt thự tại can ho Akari City có diện tích vừa phải, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây cũng là một ưu điểm của can ho Akari City so với các dự án khác. Ngoài ra, không chỉ cạnh tranh về giá mà xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup còn sở hữu lợi thế về vị trí so với các biệt thự trung bình và cao cấp. xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup được tung ra trong thời điểm thị trường BĐS đang có những diễn biến rất tích cưc,  cũng là một làn gió mới tại thị trường BĐS Đông.
Giá xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup trong cuộc đua về qui hoạch biệt thự thông minh
Điện thoại – 0905222379 biệt thự