Khu căn hộ The Sun Avenue đầu tư bởi Novaland Group thanh toán ưu đãi khu đất vàng không gian thoáng rộng.

ban The Sun Avenue thanh toán ưu đãi giáp trung tâm căn hộ đa dạng. Chung cư cao cấp dịch vụ tối ưu, đầu tư bởi Novaland Group kiểu dáng sang trọng. Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue sở hữu lâu dài, vị trí tại đường 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú khu đất vàng. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ The Sun Avenue, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Dự án căn hộ The Sun Avenue cuộc sống trọn vẹn, khu vực huyện Quận 2 không gian thoáng rộng. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân The Sun Avenue có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.

The Sun Avenue
cho thue Chung cu The Sun Avenue căn hộ đa dạng. cho thuê The Sun Avenue dịch vụ tối ưu. Căn hộ The Sun Avenue tọa lạc tại vị trí đắc địa tại vị trí vàng. Giao thông sẽ thuận tiện. Khu căn hộ The Sun Avenue là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại.
ban The Sun Avenue kiểu dáng sang trọng. The Sun Avenue là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Đến với The Sun Avenue bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng.
cho thue Chung cu The Sun Avenue sở hữu lâu dài. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình The Sun Avenue chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Giá trị kiến trúc The Sun Avenue hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.
cho thuê The Sun Avenue cuộc sống trọn vẹn. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0915916915
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN