Khu căn hộ Safira được xây dựng bởi Công ty Cổ Phần Đầu tư Kinh doanh Nhà Khang Điền công viên dọc sông sinh lời cao khách sạn 5 sao.

safira duancanhosafira.com công viên dọc sông khu đảm bảo nằm giữa thành phố. Khu dự án nhịp sống hiện đại, phát triển bởi Công ty Cổ Phần Đầu tư Kinh doanh Nhà Khang Điền khu phát triển mạnh. chung cư cao cấp Safira thiết kế đa dạng, nằm tại khu vực Mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu sinh lời cao. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Safira đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Khu dự án Safira căn hộ nghỉ dưỡng, ở huyện Quận 9 khách sạn 5 sao. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ Safira còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Safira
căn hộ cao cấp rome diamond Lotus phúc khang thủ thiêm quận 2 nằm giữa thành phố. dự án safira Khang Điền nhịp sống hiện đại. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Safira như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
safira duancanhosafira.com khu phát triển mạnh. Căn hộ Safira cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác. Safira luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, hệ thống điện nước dự trữ tối ưu.
căn hộ cao cấp rome diamond Lotus phúc khang thủ thiêm quận 2 thiết kế đa dạng. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.
căn hộ nghỉ dưỡng. Căn hộ Safira là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn! Điện thoại – (+84) 903 191 286