Tại khu vực Hà Nội, Vingroup dự định sẽ khởi công các dự án Vincity Ocean Park, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng,… quý khách có thể thể hoàn toàn tin tưởng vào các dự án này với tiềm lực tài chính phát triển và sự uy tín của một chủ đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup.

vin

Trong thời gian tới, TĐ Vingroup dự kiến sẽ triển khai hàng loạt các dự án Vincity trên khắp những thành phố cả nước từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên,… cho đến Hà Tĩnh, Nha Trang, Thanh Hóa. Các dự án này được quy hoạch xây dựng với tổng thể quy mô từ 50 – 500ha sẽ giải quyết vẫn đề nhà ở cho hàng triệu người dân Việt Nam, thực hiện đúng sứ mạng “Vì lợi ích dành cho người Việt.”

Với quyết tâm đem đến luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung, đáp ứng tốt thị hiếu của quý khách về căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, khối tiện ích dịch vụ phong phú cùng giá cả hợp lý, các dự án Vincity sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho các người dân và khu vực phụ cận sở hữu nhu cầu về nhà ở.Trong năm 2017 tiếp tục đánh dấu 1 năm tăng trưởng tuyệt vời của nhà phát triển bất động sản số một Việt Nam, và là doanh nghiệp tư nhân đạt vốn hóa đến 14,7 tỷ USD vào cuối 4/2018.

Theo tài liệu ĐHCĐ của CĐT này vừa mới được ra mắt, TĐ Vingroup đã bàn giao khoảng 14.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, vi la biển trong năm 2017 tại 12 dự án ở 5 thị thành.

Độc giả quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem chi tiết tại: website http://kentonnodevietnam.com/du-an-can-ho-vincity/ 

Các công trình dự án này đã góp rất nhiều vào mức tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận cho chủ đầu tư bất động sản Vingroup. Cùng với đó, tập đoàn đã ghi nhập 89.350 tỉ đồng doanh thu và 5.655 tỉ đồng lợi nhuận trong năm 2017, lần lượt tăng trưởng 55% và 27% so với cùng kì năm 2016.

Khả năng, căn hộ VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Kế tiếp đó, tập đoàn Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia – thành thị hạt nhân mang tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – siêu đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang cực kì lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Theo nguồn tham khảo trang web : http://www.kentonnodevietnam.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.