Dự án aloha bình thuận Phan Thiết được đánh giá là dự án có nhiều tiềm năng phát triển và là dự án số 1 của Phan Thiết với tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Thiết kế căn hộ cùng các tiện ích của Aloha được chủ đầu tư quan tâm biến chúng trở thành những điều tuyệt vời của dự án. Ngoài ra, dự án có rất nhiều điểm mạnh khiến nó trở thành dự án được sự quan tâm lớn của các khách hàng hiện nay.

 

Chúng tôi xin đề cập đến tiến độ dự án Aloha Phan Thiết, Bình Thuận cho quý khách hàng qua bài viết bên dưới đây

 

Lợi thế đầu tư vượt trội của dự án Aloha

aloha-beach-village-lien-ket-vung

Với sự đầu tư của doanh nghiệp tập đoàn Thắng Lợi Group cùng các đơn vị hợp tác có tiếng khác như ngân hàng BIDV, công ty địa ốc Sài Gòn Việt Úc, công ty xây dựng Phước Thành, tập đoàn thiết kế ICEHK Hồng Kông, Dinh Phát Plus,… dự án Aloha Phan Thiết có lợi thế đầu tư vượt trội giúp cho tiến độ dự án Aloha luôn được hoàn thành nhanh chóng và đúng tiến độ. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng công trình lẫn tiến độ thi công vì Thắng Lợi Group là tập đoàn có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

Vị trí vàng thu hút khách du lịch

 

Dự án Aloha Phan Thiết nằm sát biển Thuận Quý, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết, Bình Thuận, là nơi được mệnh danh là nơi ngắm mặt trời đẹp nhất Việt Nam và có những địa danh nổi tiếng của Đông Nam Á. Do đó, dự án hứa hẹn sẽ là điểm hút khách trong tương lai nên việc đẩy nhanh tiến độ công trình đối với chủ đầu tư là rất quan trọng để nhanh chóng chào đón các khách hàng đầu tiên và rất nhiều khách hàng kế tiếp đến với dự án.

 

Tiến độ dự án Aloha

 

Thắng Lợi Group đẩy nhanh tiến độ dự án Aloha nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn chất lượng cho cả người lao động lẫn các khách hàng khi đến với dự án nên quý khách hàng cứ yên tâm. Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa dự án vào hoạt động đúng như kế hoạch để đảm bảo các quyền lợi của quý khách hàng đến từ dự án.

 

 

Đầu tư vào nghỉ dưỡng Phan Thiết liệu có là quyết định đúng đắn?

 

Một số nhà đầu tư thiếu trải nghiệm cho rằng những dự án nghỉ dưỡng tại những nơi hoang sơ không có tiềm năng phát triển thì sẽ không thể sinh lợi, đó là suy nghĩ chưa đúng.

 

Với kinh nghiệm hàng chục năm của tôi và các cộng sự của mình, chúng tôi xin đưa ra các yếu tố hàng đầu sau đây để đánh giá bất động sản nghỉ dưỡng:

Sự hoang sơ đi kèm với tiềm năng lớn

Doanh nhân, du khách họ tìm về những bãi biển đẹp để nghỉ ngơi, giải tỏa stress và lấy lại năng lượng. Sự hoang sơ là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để phát triển những khu nghỉ dưỡng đúng chất, đúng đẳng cấp.

 

Quy luật đầu tư cũng nhắc chúng ta rằng, mua bất động sản lúc khu vực còn hoang sơ mới mua được giá rẻ và đòn bẩy tăng giá cao sau này. Cũng giống như Phú Mỹ Hưng hơn 20 năm trước chỉ là một vùng trũng sình lầy để chống ngập cho TP.HCM, ngày đó chỉ có 3 triệu đồng/ m2 đất, và ngày nay giá đã đội lên trên 40 triệu đồng/m2.

TỔNG QUAN CONDOTEL ALOHA

Sự phát triển vùng

Một trong những yếu tố quan trọng để nhà đầu tư cân nhắc trước khi quyết định chọn một dự án bất động sản nghỉ dưỡng A để đầu tư chính là: Sự phát triển vùng.

 

Sự phát triển vùng ở đây thể hiện trong bán kính 5km xung quanh dự án A này phải có đầy rẫy các đối thủ, điều này có nghĩa rằng những khu resort, những dự án nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư khác đã và đang hình thành tạo nên sự cộng hưởng, thu hút lớn cho du khách khắp nơi.

 

Chẳng hạn ở Phan Thiết dự án Aloha phong cách nghỉ dưỡng kiểu Hawaii đầu tiên tại Việt Nam trong bán kính 15km có trên 40 resort đã và đang hoạt động, với sự xuất hiện của hơn 40 đối thủ này sẽ tạo một động lực lớn thu hút du khách về Phan Thiết tại Mũi Né 2 này.

 

Giao thông và cơ sở hạ tầng

Nếu một dự án nghỉ dưỡng được Chủ đầu tư thiết kế vô cùng hấp dẫn với hàng chục tiện ích và đẳng cấp quốc tế..v.v nhưng yếu tố cơ sở hạ tầng, đường xá không phát triển, chưa có quy hoạch hoặc quy hoạch đang bị đóng băng thì dự án không có tiềm năng cao.

 

>> Dự án nghỉ dưỡng bật nhất Phan Thiết Bình Thuận: condotel aloha

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VINACOLAND

Cập nhật thông tin mới nhất đến quý khách hàng dự án ALOHA BEACH VILLAGE. Hỗ trợ 24/7

ad.vinacoland@gmail.com

Địa chỉ: 94 Hữu Nghị – Phường Bình Thọ – Thủ Đức – HCM

Điện thoại: 0907156669

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.