Dự án cao cấp Mega Village phát triển bởi Công ty Khang Điền đầu tư an toàn dân trí cao sản phẩm giá tốt.

nhà phố Mega Village duandanhkhoi.com đầu tư an toàn sống xứng tầm dịch vụ đa dạng. Nhà phố công năng tối ưu, được xây dựng bởi Công ty Khang Điền chất lượng hoàn mỹ. đất nền cao cấp dự án Mega Village khu vườn nhiệt đới, vị trí đường Đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu dân trí cao. Bạn có thể hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió, chỉ mất ít vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Dự án cao cấp Mega Village công viên ven sông, khu vực huyện Quận 9 sản phẩm giá tốt. đất nền Mega Village nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Mega Village
dat nen long hau can giuoc dịch vụ đa dạng. công năng tối ưu. Mega Village thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Mega Village bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…
nhà phố Mega Village duandanhkhoi.com chất lượng hoàn mỹ. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Mega Village thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…
dat nen long hau can giuoc khu vườn nhiệt đới. Mỗi góc nhìn ở Mega Village luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang.
Đất nền Mega Village công viên ven sông. Thanh toán Mega Village theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng.
Phòng kinh doanh Điện thoại – 0915 916 915
Tìm hiểu thêm cho thuê căn hộ quận bình thạnh: https://duanbason.net