(http://buylasix.info) Khu dự án Vinhomes Golden River chủ đầu tư VinGroup giá trị đầu tư sống phong cách quản lý 5 sao.

Vinhomes Golden River ton duc thang giá trị đầu tư gần trung tâm trải nghiệm thú vị. dự án căn hộ chung cư tiện nghi trọn vẹn, đầu tư bởi VinGroup chăm lo cuộc sống. Khu căn hộ Vinhomes Golden River nội thất rộng rãi, vị trí tại đường Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé sống phong cách. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Căn hộ Vinhomes Golden River nằm ngay bên sông, khu vực huyện Quận 1 quản lý 5 sao. Vinhomes Golden River cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Vinhomes Golden River – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.

Vinhomes Golden River
cho thue chung cu Vinhomes Golden River ton duc thang trải nghiệm thú vị. Vinhomes Golden River Cho thue tiện nghi trọn vẹn. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Vinhomes Golden River đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, ngay trên trục chính của khu Trung Tâm trong tương lai.
Vinhomes Golden River ton duc thang chăm lo cuộc sống. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật… Tại Căn hộ Vinhomes Golden River, chúng tôi luôn ưu tiên tạo sự thỏa mái nhất đến với gia đình quý cư dân và quý khách hàng.
cho thue chung cu Vinhomes Golden River ton duc thang nội thất rộng rãi. Thiết kế căn hộ Vinhomes Golden River vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.
Vinhomes Golden River Cho thue nằm ngay bên sông. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng 0913 756 339
Tìm hiểu thông tin tại Canhopalmgardenvn.com