Dự án căn hộ cao cấp Orchid Park xây dựng bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex trang trí tinh tế vị trí tốt tầm vóc quốc tế.

can ho Orchid Park Nha Be trang trí tinh tế khu dân trí dịch vụ đẳng cấp. Chung cư cao cấp cuộc sống đẳng cấp, đầu tư bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex thiết kế nổi bật. Khu căn hộ Orchid Park chú trọng thiết kế, toạ lạc tại đường đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân vị trí tốt. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhưng nó cũng không cách quá xa trung tâm, tiện cho việc đi lại. Dự án căn hộ cao cấp Orchid Park nội thất hiện đại, khu vực huyện Nhà Bè tầm vóc quốc tế. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê. dự án Orchid Park dịch vụ đẳng cấp.

Orchid Park
Orchid Park Nha Be cuộc sống đẳng cấp. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ Orchid Park sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
can ho Orchid Park Nha Be thiết kế nổi bật. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án. Phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí,…
dự án Orchid Park chú trọng thiết kế. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc hiện đại bật nhất và đô thị cao cấp. Căn hộ Orchid Park là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu với không gian cao tầng hiện đại.
Orchid Park Nha Be nội thất hiện đại. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Orchid Park, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)903191286