Trong thời gian tới, tập đoàn BĐS Vingroup dự kiến sẽ triển khai hàng loạt các dự án Vincity trên khắp những tỉnh thành cả nước từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên,… cho đến Hà Tĩnh, Nha Trang, Thanh Hóa. Các dự án này được quy hoạch xây dựng với tổng thể diện tích từ 50 – 500ha sẽ giải quyết vẫn đề nhà ở cho hàng triệu người dân Việt Nam, thực hiện đúng sứ mệnh “Vì lợi ích dành cho người Việt.”Năm 2017 tiếp tục đánh dấu 1 năm tăng trưởng tuyệt vời của nhà đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam, và là doanh nghiệp tư nhân đạt vốn hóa tới 14,7 tỷ USD vào cuối 4/2018.

Theo tài liệu ĐHCĐ của CĐT này vừa mới được công bố, chủ đầu tư bất động sản Vingroup đã bàn giao khoảng 14.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, villa biển trong năm 2017 tại 12 dự án ở 5 tỉnh thành.

Qúy khách hàng quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem tại: http://kentonnodevietnam.com/du-an-can-ho-vincity/ 

Nhưng công trình dự án này đã góp phần lớn vào mức tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận cho TĐ Vingroup. Theo đó, tập đoàn đã ghi nhập 89.350 tỉ đồng doanh thu và 5.655 tỉ đồng lợi nhuận trong năm 2017, lần lượt tăng trưởng 55% và 27% so với cùng kì 2016.

Tại khu vực Hà Nội, Vingroup dự kiến sẽ khởi công những dự án Vincity Ocean Park, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng,… quý khách hàng có thể thể hoàn toàn tin tưởng vào các dự án này có tiềm lực tài chính vững mạnh và sự uy tín của 1 chủ đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup.

Với sứ mệnh mang tới luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung, đáp ứng tốt đề nghị của người dùng về căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, tiện ích dịch vụ phong phú cùng giá cả hợp lý, các dự án Vincity sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho các người dân và khu vực phụ cận với nhu cầu về nhà ở.

Khả năng, siêu đô thị VinCity đầu tiên là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Kế tiếp đó, chủ đầu tư bất động sản Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia – tỉnh thành hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – siêu đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Q9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung có tham khảo từ site : website www.kentonnodevietnam.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.