Công viên Eco Green Sài Gòn mang tới mảng xanh lý tưởng cho toàn khu căn hộ. Eco Green Quận 7 là dự án đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Quận 7 sở hữu tới 2 công viên sát khu căn căn hộ gồm công viên nội khu hơn 3ha và công viên Hương Tràm sát khu căn hộ hơn 20ha.

Nhận mua bán dự án căn hộ chung cư eco green sai gon quan 7 nguyen van linh

Những điểm nổi bật của công viên Eco Green Saigon

Công viên Eco Green nội khu dự án chiếm phần lớn diện toàn bộ nội khu. Theo Xuân Mai Corp tiết lộ thì chủ đầu tư dành hơn 70% diện tích toàn qũy đất để thiết kế cảnh quan, trong đó dự án công viên Eco ngay lõi dự án là tâm điểm của toàn khu căn hộ. Đây sẽ là lá phổi xanh làm sạch không khí cho toàn khu căn hộ.

Ngoài ra, thật may mắn khi sát dự án Eco Green Sài Gòn còn có công viên Hương Tràm. Đây chính là công viên trung tâm của Quận 7 nên rất được nhà nước quan tâm và đầu tư xây dựng. Công viên Hương tràm không chỉ là lá phổi xanh của Quận 7 mà còn là của Nam Sài Gòn. Vì vậy, mọi khu căn hộ xung quanh nó sẽ được hưởng lợi nhiều nhất, trong đó chúng ta phải nhắc tới cư dân thuộc dự án Eco Green Saigon trong tương lai sẽ là người hưởng lợi đầu tiên.

Công viên nội khu Eco Green Quận 7 được thiết kế như 1 khu sinh thái với hồ cảnh quang 4.000 m2, đài phun nước, hồ nuôi cá chép Nhật, cầu gỗ bắt ngang những con kênh nhân tạo, đèn LED bố trí khắp lối đi trong công viên, vườn hoa, vườn BBQ,… Tất cả những điều này sẽ mang tới trải nghiệm cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên cho mọi cư dân trong căn hộ Eco Green Quận 7.

>>> Dự án khu đô thị Vincity Quận 9

Vì sao chủ đầu tư Xuân Mai quan tâm thiết kế công viên nội khu

Nhiều người thường hay đề cập tới cụm từ căn hộ cao cấp nhưng có chắc rằng chúng ta đã hiểu thật sự căn hộ cao cấp là gì. Với đa số suy nghĩ của chúng ta thì căn hộ cao cấp chỉ cần có nội thất cao cấp, thiết kế hiện đại sang trọng. Nhưng, nếu như căn hộ đó đặt ở một nơi ô nhiễm thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của gia chủ và chắc gì bạn đã chọn mua căn hộ đó. Vì thế chủ đầu tư Xuân Mai đã khẳng định lại khái niệm căn hộ cao cấp bằng sản phẩm dự án Eco Green Sài Gòn.

Xuân Mai Corp muốn nhấn mạnh rằng căn hộ cao cấp không chỉ cần có thiết kế đẹp, sang trọng, nội thất hiện đại, tiện nghi đầy đủ mà còn phải đảm bảo môi trường sống trong xanh và tươi mát. Do đó, sự xuất hiện của công viên Eco Green chính là một suy nghĩ mới, khái niệm về Căn hộ cao cấp dưới góc nhìn của chủ đầu tư.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về công viên Eco Green Sài Gòn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.