Với quỹ đất tại thành phố ngày càng khan hiếm thì việc tập đoàn MapleTree cho ra mắt một sản phẩm sở hữu môi trường sống lý tưởng như du an One Verandah sẽ hấp dẫn mọi khách hàng, sống tại căn hộ One Verandah là những giây phút tuyệt vời nhất.

du an one verandah

One Verandah điểm khiến khách hàng siêu lòng

Được bắt đầu làm xây dựng từ đầu năm 2017, đến bây giờ One Verandah căn hộ quận 2 đã và đang được đẩy nhanh xây dựng để hiện hữu tổ hợp đúng tiến trình. Dự trù vào quý 3 năm 2019 KH sẽ chính thức được nhận nhà.

một số điểm đáng lưu ý của dự án chung cư cao cấp One Verandah

Dự án One Verandah được thi công theo tiêu chí của dự án chung cư hạng sang đạt nguyên tắc 5 sao. Qui mô của dự án được phê duyệt là một,7 hecta. Theo kiến trúc, dự án sẽ gồm mang 4 toà nhà cao 29 tầng và tổng số căn hộ trong dự án là 779 căn.

Đây là sản phẩm của tập đoàn Mapletree Singapor, tập đoàn này được phân tách cao trong lĩnh vực BDS. Và đã triển khai rất nhiều dự án chung cư cao tầng hạng sang khắp một vài nước trong khu vực và vươn sang cả Châu Âu. Tập đoàn hoạt động trong phạm vi rộng, sở hữu văn phòng đại diện tại Việt Nam và 10 quốc gia khác. Dự án Mapletree là dự án BDS thứ 2 mà Mapletree triển khai tại Việt Nam, sau thành công của Richlane Residences tại trung tâm quận 1.

Dự án được triển khai bởi tập đoàn Contecons là tập đoàn rất hàng đầu trong lĩnh vực thi công tại Việt Nam. Các dự án được đơn vị này triển khai luôn chắc chắn về mặt chất lượng cũng như lịch trình.

Cơ hội đầu tư quyến rũ tại dự án nhà chung cư cao cấp One Verandah

One Verandah quận 2 là 1 thời cơ đầu tư lý tưởng. Theo dự đoán của các chuyên gia, lợi nhuận của một số căn hộ tại One Verandah mang thể tăng mạnh trong thời gian tới. Nguồn gốc là bởi việc triển khai đồng bộ một vài dự án tại đấy sẽ hình thành nên bộ mặt thành thị hoàn toàn mới mẻ và sạch đẹp. Chỉ trong năm 2019, các dự án xung quanh của One Verandah cũng đồng loạt được đã đi vào hoạt động.

các đường và cầu nối từ Mai Chí Thọ ra địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi cũng sẽ sớm hoàn thành và dự tính thông xe vào năm 2019. Đây là một điều kiện thuận lợi để kết nối từ One Verandah tới một số khu vực khác được tiện dụng, mau lẹ Bên cạnh đó.

Nhu cầu nhà ở tại Sài Gòn đang tăng cao, đặc thù là rất thiếu một số dự án hạng sang như One Verandah, vì vậy khi được hoàn thiện nó sẽ là chọn lọc ưu tiên của rất nhiều người thành đạt. Đời sống của One Verandah đem đến một số giá trị xuất sắc cho cư dân sinh sống tại đó. Và chắc chắn nơi đó sẽ phát triển thành điểm hội tụ của một vài con người thành đạt trong xã hội.

một vị trí vàng như One Verandah không hề dễ kiếm. Những dự án ven sông được xem như là một vài vị trí đặc địa, mang đến sinh khí. Vì thế con người sống tại đó sẽ luôn thấy thư thái, sức khoẻ được nâng cao, và cuộc sống hàng ngày phát triển thành ngày dần khởi sắc. Chưa kể đến một vài môi trường sống đẹp như mơ, khiến One Verandah trở thành lựa chọn của nhiều KH.

Không chỉ đầu tư để thực hiện giao dich giao dịch chốt lời, những căn hộ ở đó rất thích hợp để cho người nước ngoài thuê. Bởi không gian sống ở đấy có đậm phong cách châu Âu.

vì thế, chọn lọc One Verandah là một quyết định rất là sáng suốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here