Bạn đọc quan tâm giá-chính sách vui lòng xem ngay tại:  duankingdom.com.vn/khu-do-thi-vincity-grand-park-quan-9/

Đối với bất kỳ quý khách nào lúc chọn dự án bất động sản dù là để ở hay đầu tư thì cũng đều đặt lợi ích lên hàng đầu. Chính vì như vậy, việc lựa lựa chọn thời gian để chọn sản phẩm là rất quan yếu và đòi hỏi mỗi quý khách hàng buộc phải hết sức cẩn trọng.

Nguyên tắc mở bán các dự án bất động sản đại chúng nói chung và dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 nói riêng đều là sẽ giảm giá cho quý khách hàng trong đợt đầu. Chính vì như thế, người mua phải lựa chọn ngay trong đợt đầu vì sẽ phải chăng hơn, các đợt sau CĐT thường tăng giá lên tới 5% cho mỗi đợt.

Hơn thế nữa, những quý khách mua đầu tiên cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn đó là được chọn hướng,  chọn tầng và  lựa chọn block đẹp. Các nhà đầu tư cũng phải tranh thủ cơ hội này để săn được những căn hộ vincity đẹp từ chủ đầu tư để thuận tiện cho việc cho thuê và chuyển nhượng sinh lời sau này.

Quý khách mua căn hộ ở đợt đầu sẽ được tương trợ tối đa về mặt tài chính. Bên cạnh đó ngân hàng Techcombank – NH liên kết với dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 sẽ tương trợ lên tới70% giá trị căn hộ cho quý khách hàng. Đây là chính sách đặc trưng dành riêng cho người mua khi mua các căn hộ tại dự án Vincity Grand Park Quận 9 mà không phải dự án nào cũng có được.

Thời gian bàn giao Vincity Grand Park Quận 9 trong đợt đầu cũng cực kỳ nhanh chóng, cư dân có thể dọn vào ở ngay. Khi nhận nhà, quý khách sẽ được nhận toàn bộ nội thất cùng với nhiều trang bị có sẵn tới từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Mang tới một không gian sang trọng, tiên tiến dành cho các cư dân với mức thu nhập trung bình.

Bên cạnh dòng sản phầm căn hộ, CĐT bất động sản Vingroup còn khai triển phát triển dòng nhà phố, shophouse và biệt thự Vincity. Tất cả các căn hộ đều hướng về view đẹp, với ban công mang chiều cao thông tầng khoảng 3,1m.

Hiện tại dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đã nhận được vô cùng nhiều lời đề nghị từ các ngân hàng, trong đấy có ngân hàng lớn là Techcombank hỗ trợ vốn mua căn hộ cho khách hàng. Dự kiến chỉ sở hữu nguồn vốn có sẵn khoảng 20% tới 30% là khách hàng có thể có 1 căn nhà tại Vincity Quận 9. Số tiền các bạn còn thiếu sẽ được ngân hàng giúp đỡ theo nguồn vốn tín dụng với nhiều ưu đãi đãi đặc trưng cho khách hàng.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Q9 đang cực kì thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy bạn cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Tham khảo từ site : http://duankingdom.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.