Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án lớn được nhận đầu tư từ các chủ dự án lớn ở phía nam.

Với sự phát triển hiện tại, Bình phước trở thành nơi thu hút các doanh nghiệp lớn về đây đầu tư.

Cùng với sự phát triển kinh tế là nhu cầu cuộc sống tăng cao. Vì thế nhiều dự án bất động sản đã được đầu tư xây dựng.

Đặc biệt trong thời gian vừa qua, Tập đoàn Cát Tường đã đầu xây dựng dự án bất động sản lớn “Cát Tường Phú Hưng” với quy mô 92,3 ha được quy hoạch tại mặt tiền Quốc lộ 14, xã Tiến Hưng, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Vị trí dự án dễ dàng di chuyển các tỉnh thành phố lớn như: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh thông qua hệ thống hạ tầng giao thông như đường Quốc lộ 13, 14, Tỉnh lộ 741, 752, 753, 754, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,..

Dự án xây dựng nhà ở kèm thêm 18 tiện ích khác nhằm nâng cao đời sống nhân dân khu vực nơi đây. Tạo nên cuộc sống tiện nghi đẳng cấp.

Tổng diện tích dự án Cát Tường Phú Hưng rộng khoảng 92,7ha, mật độ xây dựng khoảng 52%, 48% là công viên cây xanh, cảnh quan và các công trình cộng đồng phục vụ cư dân.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường là chủ đầu tư dự án với tổng vốn 70 triệu USD.

Dự kiến đơn vị này sẽ tổ chức lễ động thổ Trung tâm thương mại Ngân Phát vào ngày 13/04/2019 sắp tới với chi phí đầu tư lên đến 467,4 tỉ đồng.

Khối thương mại – dịch vụ Ngân Phát có quy mô hơn 2,8ha, tổng diện tích sàn xây dựng 54.800m2, quy mô 8 tầng nổi và 1 tầng bán hầm.

Trong đó khu siêu thị có quy mô 2 tầng, diện tích sàn 8.400m2, tổng vốn đầu tư khoảng 71,6 tỉ đồng.

Mới đây, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường công bố mở bán dự án đợt 3 với mức giá hấp dẫn và nhiều chính sách ưu đãi, phương thức thanh toán linh hoạt cho nhà đầu tư và người dân, hứa hẹn tiếp tục thu hút giới đầu tư và khách hàng tiềm năng.

Khách hàng có thể trả trước 50%, phần còn lại thanh toán trong 24 tháng. Chủ đầu tư cũng dành tặng khách hàng và nhà đầu tư tổng giá trị giải thưởng đến hơn 6,5 tỷ đồng.

Khách hàng thanh toán 95% tổng giá trị đất nền sẽ được chiết khấu lên đến 10%. Đây là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản và các khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở.

Trung tâm thương mại Ngân Phát là nơi quy tụ các mặt hàng từ trung cấp đến cao cấp, chuỗi nhà hàng, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, spa, gym cho các chủ nhân tương lai của dự án Cát Tường Phú Hưng.

Với sự đầu tư các dự án lớn như thế này thì trong tương lai. Bình Phước sẽ trở thành một trong những tỉnh thành có tóc độ phát triển nhanh. Thu hút nhiều hơn các chủ đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt là các dự án phát triển bất động sản tiện ích dân cư.

Hãy xem những gì mà các tờ báo lớn nói về Dự án Cát Tường Phú Hưng:

Nguồn Tin cafeland.vn: https://cafeland.vn/du-an/khu-do-thi-cat-tuong-phu-hung-tinh-binh-phuoc-2035.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.