CĐT Bất Động Sản Thuận Việt Chào Bán Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp NewCity Trung Tâm Quận 2 Qúy khách giá-chính sách vui lòng chi tiết tại newcitys.com.vn/ 
Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp NewCity Thủ Thiêm, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng tỉnh thành mới. Khu Đô Thị Hạng Sang NewCity Thuận Việt – Sự chọn lựa hoàn hảo nhất trong những căn hộ chung cư quận 2.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng vững chắc sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân thương, nơi ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, nơi tụ tập trọn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và đẳng cấp ngay tại New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ .


Siêu Chung Cư New City được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, thành ra New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng thuận lợi, là tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vòng đai trong, xa lộ Hà Nội… hết sức linh hoạt cho việc giao thương, đi lại của cư dân Khu Đô Thị New City Thuận Việt Bình Khánh tới các khu vực khác.


tiện ích dự án new city quận 2


Khu Dự Án Hạng Sang New City Bình Khánh là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà khoan thai, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thành thị. Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Khu Căn Hộ Hạng Sang Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Chung Cư Cao Cấp NewCity Thủ Thiêm là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


Bên cạnh những thông số thuyết phục về vị trí, cảnh quan, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, chọn lựa các tiện nghi ăn nhập nhất. hiện thời có nhiều dự án mang đến những giải pháp sáng dạ và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


Cản hứng thiết kế của Khu Đô Thị Cao Cấp New City Thủ Thiêm đến từ ý nghĩa đích thực của Phong Thuỷ, không chỉ tả qua đường nét đương đại, phóng khoáng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trung tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi hiện đại và tùng tiệm năng lượng tạo lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sức sống và tái tạo năng lượng cho cư dân.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Siêu Dự Án New City Thuận Việt. Các thiết kế của Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Thuận Việt Mai Chí Thọ triển khai dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà kết hợp hài hòa với công viên trọng điểm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.


Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh đều được xây dựng thành tiện thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian thoáng đạt và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Căn Hộ New City Thuận Việt Bình Khánh được phối hợp hài hoà với 10 hecta công viên trung tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2


Dự Án New City Thuận Việt Mai Chí ThọSự dị biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà sang trọng, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc tỉnh thành hiện đại.


Theo thiết kế, Khu Phức Hợp Đô Thị Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.
Khu Phức Hợp Cao Cấp Newcity KĐT Thủ Thiêm đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


Bạn vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Dự Án Cao Cấp New City Thuận Việt Mai Chí Thọ
Số điện thoại: 0909 890 897
Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã xem tin
Có Thể Bạn Quan Tâm http://marinahillvillas.com.vn/song-trong-new-city-oc-dao-tai-trung-tam-sai-gon/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here