(http://buylasix.info) Chung cư D1 Mension sở hữu các loại diện tích nào? Sắp tới đây, dự kiến Quý 2/2018., chủ đẩu tư Capitaland sẽ cho ra mắt block đầu tiên của dự án hang sang D1 Mension, nhằm giúp cho quý khách hàng tìm được quyết định thích hợp nhất với nhu cầu và tầm tài chính của mình, bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ những loại diện tích căn hộ chung cư của dự án nhà ở hot nhất Phường Cầu Kho giai đoạn này. chung cư D1 Mension di chuyển thuận tiện

D1 Mension

Là khu đô thị của chủ đầu tư Capitaland đầu tiên được xây dựng tại cửa ngõ phía trumg tâm thành phố Hồ Chí Minh, dự án dự án hang sang D1 Mension sở hữu vị trí đắc địa tại Quận 1 với tiềm năng trở thành khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất. Tại đây, khách hàng sẽ có thể cảm nhận giá trị liên kết vùng thuận lợi khi chỉ mất 10 phút để đến các khu trung tâm, mua bán sầm uất thông qua các tuyến đường Thuyết mạch và rộng rãi Trong những năm gần đây, chính quyền thành phố đã có những chính sách tạo điều kiện cho sự phát triển đồng bộ phù hợp với đặc thù kinh tế xã hội của Quận 1. Trong đó tác động mạnh nhất là sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng.

Hệ thống tiện ích cũng đóng góp một phần lớn tăng thêm sức hút của đối với dự án swan park đông saigon . Với việc đầu tư đồng bộ các tiện ích giống như các dự án cao cấp khác mang thương hiệu Capitaland, dự án hang sang D1 Mension còn lựa chọn những điểm tối ưu từ các dự án đó và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu khác biệt của cư dân tại căn hộ cao cấp D1 Mension quận 1. Tiện ích chăm sóc sức khỏe đa dạng và đạt chuẩn: phòng xông hơi, phòng spa, sân chơi sáng tạo, hệ thống máy tập không sử dụng điện năng giúp người tập rèn luyện sức khỏe một cách khoa học, đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh, năng động và thân thiện với môi trường. Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa thực vật xanh, nước, gió, tiện ích, con người … mang tới nguồn năng nượng dồi dào và sự cân bằng trong cuộc sống cho cư dân.

Những căn hộ tại Chung cư D1 Mension sỡ hữu đầy đủ những yếu tố để có thể thể hiện, khẳng định được đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu của chủ nhân. Những đặc quyền riêng khẳng định đẳng cấp thượng lưu tại căn hộ cao cấp D1 Mension quận 1 Về nội thất, căn hộ được đảm bảo hoàn thiện tối đa ở mức cao cấp khi bàn giao cho khách hàng, với các hạng mục chính được trang bị đầy đủ bao gồm: Điều hòa các phòng khách – phòng ăn – phòng ngủ, hoàn thiện thiết bị nhà vệ sinh và thiết bị bếp (máy hút mùi, chậu, vòi rửa, tủ bếp dưới, kệ bếp trên, bếp nấu, mặt bếp), sàn gỗ + tủ gỗ cho phòng ngủ, điện dự phòng tại khu vực chung, khóa thông minh, cửa chống cháy Với vị trí gần với trung tâm và các khu đô thị lớn tại Quận 1 và các khu dân cư cao cấp tại Quận 4, Quận 7, Quận 8, quận 3, quận 2 và Bình Thạnh, vị trí dự án swan park đông saigon được đa phần khách hàng đánh giá rất cao khi có đa dạng kết nối và hạ tầng hiện đại tại khu vực.

Mua Chung cư D1 Mension của đơn vị phân phối chính thức bao giờ cũng an toàn và thuận lợi từ giá bán, pháp lý, thủ tục … hơn mua từ những kênh giao dịch khác. Yếu tố giá cả giữ vai trò chủ chốt trong việc quyết định đến việc có mua hay không của khách hàng. Và đối với căn hộ tại dự án swan park đông saigon cũng như vậy. Chúng ta đều biết rằng một căn hộ có chất lượng tuyệt vời đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của khách hàng thì chắc chắn khó lòng bán được. Bởi vì người mua không thể đáp ứng được nhu cầu về tài chính.

Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án này. Chính vì thế sỡ hữu hay đầu tư vào căn hộ cao cấp D1 Mension quận 1 là một quyết định thông minh, và đúng đắn, đón đầu xu hướng và thu vê lợi nhuận nhanh chóng .
Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – 0915 916 915