Dự án căn hộ cao cấp City Garden chủ đầu tư Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam không khí trong lành kênh nhiều lợi an ninh nghiêm ngặt.

City Garden Ngô Tất Tố không khí trong lành gần trung tâm thiết kế đẳng cấp. Khu căn hộ cập nhật mới nhất, đầu tư bởi Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam nằm sát công viên. Căn hộ cao cấp City Garden dịch vụ đa dạng, nằm trên đường 59 Ngô Tất Tố, Phường 21 kênh nhiều lợi. Căn hộ City Garden nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn. chung cư City Garden phong cách năng động, ở huyện Bình Thạnh an ninh nghiêm ngặt. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ City Garden có thể chủ động mặt tài chính. Cho thuê City Garden thiết kế đẳng cấp.

City Garden
Cho thuê căn hộ chung cư City Garden cập nhật mới nhất. Khu căn hộ City Garden sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê. Căn hộ City Garden tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành.
City Garden Ngô Tất Tố nằm sát công viên. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại City Garden có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại City Garden.
Cho thuê City Garden dịch vụ đa dạng. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.
Cho thuê căn hộ chung cư City Garden phong cách năng động. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Bộ phận kinh doanh Phone – (+84)913756339