Một vài thông tin về khu chung cư giá rẻ này trước lúc đi vào bài viết chinh về chủ đầu tư Rome By Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com . Được biết đến với cái tên cũ mang cảm hướng một vài viên đá quý đen ven sông. Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang đang hướng đến một vài dòng sản phẩm đẳng cấp hơn, đáp ứng nhu cầu của quý khách nhiều hơn. Và mục tiêu nâng tâm đến khu vực Đông Nam Á.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus thoải mái thư giãn

Tiềm năng tăng giá chắc chắn đến từ địa điểm dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus phải kể tới diện tích hơn 16.780 m2 trải dài song song với trung tâm Hội nghị quốc gia, cách nhau bởi đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ. Xung quanh dự án chung cư là những khu đô thị lớn và nhiều dự án chung cư đẳng cấp đang xây dựng lân cận, chờ mong tương lai sẽ trở thành một khu vực có dân trí cao, văn minh và hiện đại, giá trị của khu căn hộ chung cư hạng sang sẽ tăng thêm mạnh mẽ theo thời gian. Nói về tiện nghi, những cư dân sinh sống tại khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích, dịch vụ cho mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày từ như mua sắm, thể thao, giải trí, làm đẹp, ăn uống… Một vài điểm nhấn về chất lượng.

khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus là dự án chung cư được phát triển nhằm mục đích cung cấp những mong muốn của người dân. Việc lưu thông internet – wifi được lắp đặt khắp tòa nhà. Hệ thống truyền hình cáp được lắp đặt tại các chung cư. Thang máy được lắp đặt hiện đại, tốc độ cao cung cấp nhu cầu giao thông nhanh lẹ của cư dân. Từ một không gian sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên, cộng đồng dân cư văn minh đến phong cách sống tiện nghi bậc nhất, giúp khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus trở thành căn nhà mơ ước của nhiều người dân.

Rome Diamond Lotus Phúc Khang hiện đại nhất

Rome By Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com hội tụ đầy đủ nhu cầu về một nơi an cư với không gian sống yên tĩnh, riêng biệt mà không thua phàn náo nhiệt của trung tâm thành phố.. Các kiến trúc sư tài năng với bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus được xây dựng với nhiều hạng mục như căn hộ cao cấp và Shophouse như dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus .. Điều gì tuyệt vời hơn lúc cộng hưởng vào tiện ích một bước chân địa điểm tiện mọi lưu thông là một căn hộ chung cư hạng sang được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với nắng gió chan hòa, cảnh sắc môi trường xung quanh tuyệt mỹ qua từng khung cửa sổ, chắc chắn an ninh với khóa thẻ từ, hệ thống liên hệ Intercom, trang thiết bị nội thất nhập khẩu cung cấp tiêu chí cuộc sống hàng ngày đẳng cấp

Nghiên Cứu Thông tin dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus : Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Rome Diamond Lotus

quý vị đang quan tâm mua chung cư giá rẻ vị trí đắc địa Thành Phố nên chọn Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus, đây là căn hộ chung cư hạng sang có mức giá phù hợp nhất đã bán cháy hàng 3 block, cao 32 tầng với số lượng căn hộ 1000 căn hộ xanh và Shophouse trong tháng 10. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và nhận thêm nhiều ưu đãi nếu quý vị chi trả sớm. Ngoài ra, khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus còn được ngân hàng Ngân hàng Phương Đông OCB giải thích vay ưu đãi. Vì vậy, sở hữu Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus khong còn là nhiều sự gặp khó cho quý vị để tận hưởng cuộc sống hàng ngày an sinh hiện đại.

Vị trí vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu, những thời gian gần đây xu hướng chọn nhà đã có sự thay đổi, thực tại cho thấy người mua nhà hiện nay đang có xu hướng lựa chọn những dự án có không gian, môi trường sống tốt, dù dự án chung cư có thể có vị trí vùng ven trung tâm hay ngoại thành. Thông tin chi tiết và bảng giá Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus.