Chủ đầu tư dự án Charmington Iris vừa công bố đợt bán hàng mới với hàng loạt chính sách bán hàng ưu đãi lớn có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng đối với toàn bộ các bạn. Nếu không sử dụng làm căn hộ, Charmington Iris có thể hoạt động theo hình thức khách sạn kinh doanh dịch vụ lưu trú. Charmington Iris sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, được đăng ký hộ khẩu chính thức.

Xem chi tiết dự án De La Sol trên trục đường Tôn Thất Thuyết sát bên dự án Charmington iris: http://delasol.conn.vn để có góc nhìn chi tiết.

Việc chọn lọc Charmington Iris trong thời gian qua cũng chính là đối tượng mà CDT các căn hộ cao cấp cho thuê hướng đến. Vì thế, đối với BĐS ở các khu vực này được TTC LAND khẳng định sẽ loại bỏ những tiềm ẩn nhiều nhân tố rủi ro khi chuyển nhượng tạo niềm tin cho bạn. Khoảng không gian căn hộ Charmington Iris có diện tích nhỏ nhưng rất hữu dụng vừa tạo không gian thư giãn thoáng đãng để nghỉ ngơi, vừa là nơi gia chủ có thể trồng thêm cây xanh.

Dự án Charmington Iris không gian sống mới là nhân tố thuyết phục khách thuê hiện nay

Một nhân tố khác cũng quan trọng không kém khi chọn mua căn hộ Charmington Iris là các tiện ích nội, bên ngoài quanh chung cư sắp mua. Charmington Iris không phải là sản phẩm mua để đầu tư lướt sóng mà là sự đầu tư về giá trị gia tăng bền vững theo thời gian. Riêng đối với căn hộ Charmington Iris phân khúc lớn nhất của phân khúc BĐS, đã không có hiện tượng sốt giá, thậm chí nhiều CDT đã giảm giá bán chung cư.

Tuy nhiên, việc tác động sẽ không nhiều do đại đa số bạn mua BĐS vay ngân hàng đều vay trong mức kiểm soát. Giá trị căn hộ Charmington Iris sẽ gia tăng trong tương lai gần sẽ phát triển thành sầm uất với các khu dân cư cao cấp nâng tầm cho toàn bộ khu vực. Các hệ thống tiện ích tại Charmington Iris có phù hợp với gia đình bạn hoặc cá nhân bạn có sử dụng không ngừng nghỉ hay không.

Thông tin chi tiết Website: http://charmingtoniris.conn.vn/.