du an golden peak văn hoá đa dạng nhiều chính sách không khí trong lành. Căn hộ cao cấp lựa chọn lý tưởng, địa chỉ 28e Trần Phú dải công viên xanh. Căn hộ Golden Peak đầu tư bền vững, tại quận Nha Trang sát công viên. Không gian căn hộ Golden Peak mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại. Căn hộ cao cấp Golden Peak an ninh nghiêm ngặt, đầu tư bởi Đỉnh vàng tiện ích đẳng cấp. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.
Căn hộ Golden Peak

du an Sunshine Avenue không khí trong lành. Golden Peak thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1. Vị trí Golden Peak là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Golden Peak sẽ cảm nhận được.
bán căn hộ chung cư kingdom101 lựa chọn lý tưởng. Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát. Với hệ thống thiết bị cao cấp dành riêng cho chủ căn hộ, Golden Peak mang đến những tiện ích cao cấp tại nơi bạn ở.
du an golden peak dải công viên xanh. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Golden Peak. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.
du an Sunshine Avenue đầu tư bền vững. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Golden Peak, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
bán căn hộ chung cư kingdom101 an ninh nghiêm ngặt. Quý khách quan tâm thông tin Golden Peak hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.
Phòng kinh doanh dự án (+84) 903 797579

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here