Mặc dù nguồn hàng thứ cấp ra hàng ít, thế nhưng người mua Charmington Iris thực lại không mấy “mặn mà” với hàng của NĐT gửi bán lại như các dự án khác. Với những tháng cuối năm đánh giá tốc độ tăng trưởng Charmington Iris đến từ các sản phẩm mới sẽ chậm lại do các vấn đề về quy hoạch, giấy tờ trước ngày công bố dự định kỹ lưỡng. Dự án Charmington Iris có không gian sống thanh bình, gần trọng điểm đang là chọn lựa vàng cho nhóm khách tìm kiếm căn hộ có hướng nhìn mà mọi căn hộ hạng sang.

Xem chi tiết dự án De La Sol trên trục đường Tôn Thất Thuyết sát bên dự án Charmington iris: http://delasol.conn.vn để có góc nhìn chi tiết.

Đến nay, có thể nhận định không có khả năng Charmington Iris sẽ lắng đọng hay chưa khơi dậy phân khúc Nam bởi sức lan tỏa của dự án là quá lớn. Trong đó, địa điểm mà các căn hộ Charmington Iris tập trung chủ yếu ở quận 4 được đánh giá có view đẹp và có cơ sở hạ tầng đang hiện hữu sẽ đem đến giá trị gia tăng cao trong thời gian ngắn. Charmington Iris không phải là sản phẩm mua để đầu tư lướt sóng mà là sự đầu tư về giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Căn hộ Charmington Iris đánh giá kỹ lưỡng tiềm năng của các dự án

Tuy nhiên, một thống kê cho thấy, đối với CDT danh tiếng như TTC LAND người mua cho rằng đây là điểm quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt của gia đình hàng ngày. Riêng đối với căn hộ Charmington Iris phân khúc lớn nhất của phân khúc BĐS, đã không có hiện tượng sốt giá, thậm chí nhiều CDT đã giảm giá bán chung cư. Có thể nói, so với dự án căn hộ Charmington Iris đang được công bố phát triển thành dự án có khuyến mãi lớn danh tiếng trên phân khúc.

Đánh giá về việc phân khúc căn hộ phía Nam liên hồi đón nhận những dự án mới trong thời gian qua cho biết do nhu cầu lớn nên chung cư vẫn lôi kéo sự chú ý của phân khúc, đặc biệt là những dự án có địa điểm tốt, giá rẻ. Tọa lạc ngay cửa ngỏ khu Nam nên Charmington Iris có nhiều lợi thế về không gian sống xanh, trong lành khi mật độ thi công toàn khu chỉ khá thấp so với quỹ đất mà TTC LAND có. Nhiều người cảm thấy nuối tiếc khi đã không cân nhắc kỹ khi chọn lựa đầu tư Charmington Iris ở GĐ đầu chính là nhân tố có hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết Website: http://charmingtoniris.conn.vn/.