Chỉ trong 20 phút ngắn ngủi để xì gà ngoài trời nắng và gió, xì gà Montecristo hộp 10 điếu khởi đầu bị oxy hóa và khô đi khiến mất mùi hương cùng nicotin sở hữu trong điếu xì gà. Ngay cả lúc bạn quyết tâm làm cho ẩm lại, hương vị ban đầu của điếu xì gà cũng không thể quay trở lại như trước. Nó sẽ mất đi mãi mãi, khi này điếu xì gà Montecristo của bạn cũng giống như một lá khô và thiếu nhựa sống . Chia buồn mang bạn giả dụ bạn để xì gà của mình rơi vào trường hợp như vậy , thật là uổng phí mất 1 điếu xì gà ngon.

Nếu như bạn chưa với tủ giữ ẩm xì gà cho tư nhân mình thì vẫn sở hữu những chọn lọc trợ thời rẻ hơn và thuận tiện nhất cho bạn. Bạn sở hữu thể mua những mẫu xì gà Cuba sở hữu ống nhôm Tubos hoặc hộp xì gà làm cho bằng gỗ, đảm bảo rằng xì gà của bạn ở trong điều kiện phải chăng nhất trong khoảng 90 ngày.

Xì gà Montecristo giả dụ được bảo quản tối ưu nhất thì cứng cáp hương vị sẽ giữ được rất lâu. Ngoài ra nếu xì gà Montecristo hộp 10 điếu được bảo quản đúng cách thức , xì gà sẽ có tuổi thọ hàng thập kỷ vẫn giữ được hương vị hoàn hảo như vừa mới được cuốn xong.

Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu không hề phải chăng như trong nghĩ suy của rộng rãi người nên bạn hẳn là phải bảo quản xì gà của mình thật tốt để hạn chế bị hư hỏng làm lãng phí tiền mà lại mất hứng thú trong việc thưởng thức xì gà ngon.

1 điếu xì gà Montecristo hộp 10 điếu có thể thuận tiện hết hạn dùng trong 20 phút bị lãng quên bên ngoài ko khí bởi vì để lâu sẽ làm cho lớp lá thuốc cuốn xì gà bị héo khô đi và bay mất hương vị trong lõi cuốn của điếu thuốc, khi đấy điếu xì gà sẽ bị nhạt nhẽo ko còn lưu giữ được hương vị thơm ngon như ban sơ.

Những nhà kho cất những điếu thuốc xì gà Montecristo hộp 10 điếu này được đựng trong hộp bằng gỗ Tuyết Tùng Tây Ban Nha. Loại gỗ này được thẩm định là loại gỗ mang thể bảo quản xì gà phải chăng nhất, giữ độ ẩm ổn định và giảm thiểu côn trùng thâm nhập gây hư hại cho điếu thuốc. Xì gà với thể ủ trong hộp bảo quản trong khoảng 6 tháng tới 1 năm, thậm chí mang xì gà được giữ tận 5 năm trước khi bán ra thị phần .

Xì gà Montecristo Habana được chia khiến cho phổ biến hộp định dạng như xì gà Montecristo hộp 3 điếu, xì gà Montecristo hộp 10 điếu, xì gà Montecristo hộp 25 điếu. Các điếu xì gà được bảo quản và đựng trong hộp gỗ khiến bằng gỗ tuyết tùng thượng hạng giúp giữ ẩm cũng như việc lưu giữ hương vị của điếu thuốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.