Xì con gà Cuba còn là loại xì kê có tiếng nhất thị trường với Cuba cũng là trung tâm của những mẫu xì con kê danh tiếng dẫn đầu cuộc sống từ xưa cho đến nay. Xì gà Montecristo hộp 10 điếu là uy tín nổi tiếng nhất với có nhẽ là được đánh giá cao nhất của Habanos trên khắp toàn cầu. Nó dẫn đến quy định để bao ngời hút xì gà Habanos kiểm soát những chữ tín khác.

Tên của thương hiệu được lấy xúc cảm từ con người tráng sĩ trong cuốn đái thuyết nổi tiếng “Bá tước Montecristo” của đại văn hào Alexandre Dumas, là cuốn tiểu thuyết mê thích của những Torcedores (những người cuộn xì gà) tại nhà máy ở Havana khu vực nó được xây dựng thương hiệu vào năm 1935. Bây chừ, chuỗi những sản phẩm xì gà của uy tín này, mà lúc đầu chỉ gói gọn trong một nhóm thanh mảnh được đánh số từ một đến 5, đã đảm bảo được hầu hết nhu cầu cần thiết của những người yêu thích xì kê ở gần như Lever từ Montecristo A bậm bạp cho đến Joyitas thon

Sự pha trộn cân bằng 1 cách hoàn hảo của xì gà Montecristo hộp 10 điếu được đã tạo ra bằng những lá thuốc được lựa chọn trông nom từ chốn Vuelta Abajo, quê hương của các cây thuốc lá tốt nhất thị trường. Mùi vị sáng tạo của xì con gà Montecristo hộp 10 điếu từ bình quân mang đến to gan lớn mật với hương thơm bắt buộc lẫn lộn vẫn si mê cả các con người hút xì gà các trải nghiệm lẫn các con người bắt đầu bắt đầu. Bất kỳ cụm kích cỡ của xì con kê Montecristo hộp 10 điếu đều được làm đại khái chân tay với lõi dài.

Xì con kê Cuba Montecristo hộp 10 điếu chính là thương hiệu quan trọng của Habanos SA, chiếc này chiếm gần 25% tổng doanh số bán hàng của xì kê trên thế giới. Và chiếm đến hơn 1/2 số lượng xì kê được xuất khẩu ra cuộc sống của Cuba. Xuất hiện 1 số khác hoàn toàn khi nói mang đến nguồn gốc của Cigar Montecristo, nhiều nguồn báo cáo giải trình rằng mẫu sản phẩm xì con kê Montecristo đó chính là sự cải tiến từ nhà máy H. UPMANN.

Xì kê Montecristo hộp 10 điếu và được chế tao ban sơ chỉ trong năm định dạng, nhưng mà hiện nay cụm chiếc đã tiếp tục tăng lên đến hơn một chục mô hình tách biệt. Trong những năm cách đây không lâu, đã có buổi share xì gà Cuba Montecristo Edmundo cùng Montecristo Open. Bất cứ định dạng nào, xì con gà Cuba đã cực tốt và phổ thông nhất, được sản xuất tại các nhà máy Habanos SA. Bọn chúng được làm bằng lá thuốc có xuất xứ số đông từ vị trí trồng Pinar del Rio với chọn phê duyệt chất lượng tốt đỉnh cao của mỗi Montecristo xì gà.

Xì con kê Montecristo hộp 10 điếu là thương hiệu xì gà rộng rãi rộng rãi nhất của quốc tế bây chừ. Chặng một nửa lượng xì kê Cuba được chế biến bên dưới uy tín này. Montecristo là chuẩn mức để đánh giá mọi người xì con kê ở Cuba. Xì con gà Montecristo No.2 cùng No.4 là hai mẫu sản phẩm bán chạy nhất có tiếng cùng với hương vì chưng cay độc đáo cơ mà bao ngời yêu xì gà gọi là “hương vì chưng xì con gà Cuba đích thực”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.