Xì gà Cohiba Siglo 2 là cái xì kê cực kỳ được Đánh mạnh ở đất nước hình chữ S nói riêng với phương Đông chung lại. Đây là cái xì gà được thiết kế nhẹ nhàng, thanh tao, dễ hút, khá đam mê cùng với con người new ban đầu chiêm ngưỡng xì kê Cohiba. Xì con gà Cohiba Siglo 2 có hương thơm của gỗ cùng bởi cay của thuốc lá sau ấy đến cuối cùng bởi sự ngọt ngào của caramel. Hương bởi của xì kê Cohiba Siglo 2 này được khám nghiệm là có phần êm mượt với nhẹ hơn so cùng rất Siglo I.

nhiều sản phẩm xì gà thuộc series Cohiba Siglo của chữ tín Cohiba được ra đời từ năm 1992, nhưng mà chỉ vừa mới đây khi vào năm 2004, hãng Cohiba chỉ dẫn tới người mua loại xì con gà Cohiba Siglo 6 thì nhiều chiếc xì con kê Cohiba Siglo bắt đầu trở lên ít nhiều thật sự. Xì con kê Cohiba Siglo II luôn là 1 trong điếu xì gà Cuba được đắm say nhất, mà lại chưa bao giờ chúng vắng bên khỏi đậy thuốc của những triệu phú xì gà.

Giá xì kê Cohiba Siglo khá đắt đỏ bởi nó là item của chữ tín vô cùng bom tấn cùng chữ tín, sát đó chất lượng và hương bởi vì của xì con kê Cohiba Siglo luôn đã đạt được sự hoàn hảo nhưng chưa chỉ một một số loại xì kê nào khác Có thể so sánh được. Đây là sản phẩm xì kê đáng được để bạn có thể chi 1 số tiền mập ra để sở hữu chúng nhưng mà chưa phải bế tắc.

Xì con gà Cohiba Siglo II mang tới mang đến người mua cảm có được vày cay, hương kem và các hương bởi truyền thống đặc trưng của lá thuốc xì con kê. Dân cư Cuba đã chia sẻ rằng, nhiều lá thuốc cuốn của điếu xì kê này đã từng qua 3 thủ tục để cho lên men mới Rất có thể đã tạo ra hương bởi và sự sâu sắc biệt lập của Cohiba. Xì con kê Cohiba Siglo II có hương bởi bất biến từ đầu cuối cùng điếu thuốc.

Xì con gà Cohiba Siglo II được giới thợ chụp ảnh nhận xét là điếu xì kê có thiết kế cực kỳ đẹp, mềm mịn mượt, là một số loại vật phẩm được đánh giá cực kỳ cao về mẫu mã và bề ngoài. Nhất là không thấy gân lá nổi lên, điếu thuốc cứng cơ mà xốp, điếu thuốc và được cho ra một cách khéo léo tỉ mỉ. Nó thơm, thoang thoảng mùi gỗ tuyết tùng hình mẫu của xì con kê Cuba.

Các loại cống phẩm Cohiba Siglo được đóng gói trong cụm hộp gỗ hình chữ nhật, nhiều điếu xì con kê được bó thành bó tròn phần nằm trong hộp. Bóc hộp bằng cách trượt miếng gỗ trên miệng cùng cố gắng dây đai kéo mọi xì con kê có trong hộp ra. Ngoài phong cách đóng gói hộp gỗ, có tùy tậu thứ 2 là nhiều hộp giấy. Cohiba Siglo hộp giấy được chia nhỏ ra 5 hộp giấy nhỏ, mỗi hộp giấy nhỏ xuất hiện 5 điếu. Hộp giấy khá tiện lợi say mê cho những người ưng ý đi lại, Có thể lấy đi từ điếu 1 nhưng mà chẳng phải ảnh hưởng cụm điếu còn sót lại trong hộp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.