Bạn không thể dự đoán được hoả hoán vị nào sẽ xảy ra khi nào hay khi nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và doanh nghiệp ?
Bạn đang kiếm tìm 1 thiết bị giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn trong khi bạn khiến cho việc và sinh hoạt ?

một hệ thống vật dụng báo cháy chữa cháy sẽ nhận dấu hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là khôn cùng cấp thiết cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mạng, giảm thiểu thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả thiến gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và với tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện lúc với dấu hiệu cháy nổ lập tức thì bạn cần lắp đặt ở các vị trí quan trọng sau:
 

 

một. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Báo cáo, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra hai.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), khiến cho 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng 1.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. nguồn gốc cháy chính yếu là do sự cố hệ thống điện và vật dụng điện một.017 vụ (chiếm 43%). nhóm Cảnh sát PCCC đã thực hiện một.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, chỉ dẫn thoát nạn hàng ngàn người.

sở hữu các số liệu Báo cáo trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa thiến ở trong khu vực phòng ngủ là rất to nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong những phòng ngủ là khôn xiết cấp thiết, hợp lý. lúc có bất kì tín hiệu nào trong khoảng cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra dấu hiệu chuông báo động kịp thời giúp cho bạn nhận diện tình hình.

2.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa thiến và thương tích nhất, khởi thủy thổi nấu từ nhà bếp là một trong các cỗi nguồn gây cháy nhà, hỏa hoạn nhiều nhất. những vụ cháy nhà trong khoảng trong nhà bếp có nguy cơ tử vong cao hơn 20% so mang những khu vực khác. Do sự xúc tiếp sắp với nguồn phát cháy nổ, hỏa hoán vị nhất so mang các khu vực khác, và lúc xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường có ít thường gian để nghĩ suy ra cách thức để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ cách thức các phương tiện nấu bếp mang độ cao trong khoảng trên 7m ngăn chặn các báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng khiến việc. hồ hết những vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì căn nguyên là can dự tới hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất những điếu thuốc vào cỗ áo rác hay khiến cho rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . các vật liệu tiện dụng khiến nảy sinh những nguồn cháy nhỏ trong khoảng và tới lớn dần thành các ngọn lửa lớn bùm thành hỏa thiến. những vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong tới 24% theo NFPA.

lược đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm phổ quát đồ vật cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … có chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc biệt hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tục 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm các phần chính sau:

 

 

 

 
trọng tâm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin ngừa để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả lúc mất điện) các chiếc thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
những đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn khẩn cấp những dòng thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang quẻ hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia nâng cao hochiki: DSC-EA
các đồ vật loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, thiết bị nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

mặc dù thực tế đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra hết sức hiểm nguy, và những hậu quả sở hữu thể xảy ra do vô ý hay cố tình mang thể bạn không kiểm soát được. Vậy để giảm thiểu rủi roi nhất thì việc bạn sở hữu 1 hệ thống báo cháy chữa cháy là khôn cùng cấp thiết.

doanh nghiệp TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 các con phố Hương Lộ 80, khu thị trấn 2, phường Bình Hưng Hòa B, thị xã Bình Tân, tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here