Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất là cụm từ mà không ít người tìm kiếm bởi trong thời gian gần đây, nhu cầu gửi hàng quốc tế nói chung và gửi hàng đi Mỹ nói riêng đang ngày một tăng nhanh. Giải thích cho hiện tượng này, là do sự giao thương giữa Việt Nam với các quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là Mỹ rất được đẩy mạnh. Trong khi đó, số lượng Việt kiều cư trú tại Mỹ chưa bao giờ là con số nhỏ, nhu cầu lớn kết hợp với điều kiện thuận lợi đã tạo nên một thị trường vô cùng sôi động.

Khi tìm kiếm trên google, ta có thể tìm thấy rất nhiều doanh nghiệp quảng cáo dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, hơn nữa, nhiều công ty  còn đăng tin quảng cáo không đúng sự thật, khiến khách hàng nhầm lẫn về chất lượng dịch vụ thật sự. Vì vậy, để là một người tiêu dùng thông minh, chúng ta cần phải biết những cách để Tránh những rủi ro khi gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.

gửi hàng đi mỹ giá rẻ

 
Những tình huống xấu nhiều khách hàng gặp phải về chất lượng dịch vụ

Về hàng hóa: Việc giao sai hàng, sai địa chỉ là vấn đề thường gặp ở các dịch vụ vận chuyển quốc tế kém chất lượng. Không ít doanh nghiệp mang đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã cắt bớt chi phí bằng cách thuê những nhà vận chuyển kém chất lượng, từ đó dẫn đến tình trạng giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa. Ngoài ra, việc giảm bớt công tác đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ hơn dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ. Để hạn chế mất mát do rủi ro này, bạn nên xem xét kỹ về chính sách bồi thường khi có sự cố về lô hàng xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Về thời gian: Hầu hết các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều giảm bớt chi phí bằng cách tận dụng lợi thế về quy mô. Việc này được thực hiện bằng cách gom hàng với số lượng lớn rồi mới bắt đầu vận chuyển. Nếu không hỏi rõ về thời gian giao hàng, rất nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu khi thời gian giao hàng bị kéo dài. Vì vậy bạn cần hỏi kỹ về thời gian giao hàng ước tính của các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nếu muốn chuyển gấp lô hàng.
Về chi phí: nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, đăng giá cước trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì bị tính thêm nhiều phí dịch vụ ngoài dịch vụ chính khác, khiến chi phí thật sự nâng lên cao hơn nhiều so với quảng cáo.

 

gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Làm thế nào để giảm thiểu rủi ro khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Mặc dù giá là một yếu tố hàng đầu để xem xét dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, thế nhưng đó không phải là điều duy nhất. Để có thể đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của mình, bạn nên xem xét đến nhiều yếu tố khác bên cạnh giá rẻ:
Mức độ uy tín của nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất
Thái độ phục vụ của nhân viên
Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ
Mức giá của những nhà cung cấp dịch vụ khác trên thị trường
 

 

Hay để nhanh chóng và bảo đảm hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, an toàn nhất tại SMC Express.

SMC Express cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ gía rẻ, dịch vụ gửi Thực phẩm đi Mỹ chỉ 12 USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg. SMC Express cam kết giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng dịch vụ vô cùng bảo đảm , hàng hóa của bạn sẽ đến nơi chính xác, an toàn và nhanh chóng nhất.

Liên hệ với SMC Express để được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất ngay hôm nay
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.