Tranh canvas QT0316 thuận buồm xuôi gió phù hợp treo trong phòng làm việc, phòng khách, có thể làm quà tặng cho những người làm ăn trong kinh doanh, khởi nghiệp như một lời cầu chúc sự thành công và may mắn.

Bài viết được xem nhiều nhất: tranh canvas

Tranh canvas QT0316 – tranh canvas phong thủy thuyền buồm

Ngày xưa việc di chuyển trên biển hết sức khó khăn và hiểm, khi ấy thuyền buồm chính là phương tiện độc nhất có thể đi lại, chuyên chở hàng hóa trên biển. Với ngư gia, thì nó là dụng cụ đánh cá còn với những doanh nhân thì những chiếc thuyền buồm cỡ lớn dùng để vận tải hàng hóa đi khắp châu lục. Khi đó thuyền buồm chính yếu chạy nhờ sức gió và sức người, không hiện đại như hiện thời có được sự tương trợ từ máy móc.

Thành ra, những thủy thủ luôn gặp phải những khó khăn khi lênh đênh trên đại dương mênh mông. Khi biển dậy sóng, có thể nhấn chìm bất cứ con thuyền lớn hay nhỏ nào giống như một hạt cát. Cũng vì vậy mà trước khi ra khơi người ta thường hi vọng chuyến đi được thuận tiện, trót lọt và bình an. Và hiện giờ lời chúc may mắn, thuận buồm xuôi gió không chỉ dành riêng cho các ngư gia ra khơi, những nhà buôn trên biển mà nó còn dành cho giới thương buôn. Với mong muốn công việc làm ăn kinh dinh được tiện lợi và họ trang hoàng tranh canvas QT0316 như một niềm tin linh tính rằng sẽ được gặp nhiều điều may mắn, mọi sự thuận lợi xuôi dòng.

Bài viết được xem nhiều nhất: tranh canvas phong thủy

 

Bức tranh canvas QT0316 này với hình ảnh con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong không gian của ngôi nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Chính nên, trong bộ sưu tập tranh chẳng thể thiếu bức tranh canvas QT0316 treo ở phòng làm việc, phòng khách hay phòng ngủ trong ngôi nhà của bạn. Với hình ảnh những bức tranh thuyền buồm căng tràn sức gió, làn sóng biển mạnh vỗ ào ạt càng làm cho chiếc thuyền lướt đi đầy dũng cảm, uy thế và hiên ngang.

Tranh canvas phong thủy thuận buồm xuôi gió vốn là một bức tranh cổ trang của Trung Quốc, bức tranh về hình ảnh một chiếc thuyền căng buồm đón gió mang đến ý nghĩa thành công, niềm tin kiên cố sẽ chạm đến đích một cách an toàn và mau chóng.

Hình ảnh con người dưng biển cho thấy tài lộc và sự phồn thịnh đang tiến về phía gia chủ. Bức tranh canvas QT0316 còn được biến tấu trở thành hình ảnh con thuyền no gió mang đến vận khí tốt lành cho các thành viên trong gia đình bạn.

Tranh canvas QT0316 là một trong những tranh canvas phong thủy ấn tượng, đẹp và có giá thành thấp tại Qfurni. Với hình ảnh sắc nét, độ bền lên đến chục năm sẽ là món quà đáng giá mang đến không gian tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn.

Bài viết được xem nhiều nhất: tranh canvas giá rẻ

LIÊN HỆ   

🌐  B65, Đường số 6, Khu dân cư Him Lam – Đồng Diều, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh (ngay sau lưng Satra Phạm Hùng, quận 8).

☎   0938.081.330

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.