sửa chữa Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy

công ty TNHH một member Cửa cuốn VN tự hào là 1 trong đơn vị tiên phong trong nghành hỗ trợ, lắp đặt, sửa chữa , duy trì cửa cuốn tại Hà Nội Thủ Đôđặc biệt là khu vực Quận Cầu Giấy  khu vực những quận, huyện kề bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành thay thế bảo đảm khắc phục sớm nhất có thể các sự cố cửa cuốn gặp gỡ phải.

Gọi ngay cho Shop chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : tinh chỉnh và điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Nguyên Nhân gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo tinh chỉnh và điều khiển tạo cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, khi nào đèn báo sáng cũng có thể cócũng giống như là ta lấy tay nhấn vào đó khiến cho bộ tín hiệu bên trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan cau giay : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ tinh chỉnh chỉ có công dụng thu & phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý muốn , khi có nhận sóng nhưng motor không sinh hoạt cần kiểm tra lại phần khởi động từ, role ngắt của sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Cầu Giấy : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không sinh hoạt đc, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến cho nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Motor có hoạt động và sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã biết thành tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên được

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Cửa bị mất điện không mở đc, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
khi còn bộ năng lượng dù là bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy đc vì bộ năng lượng đó cấp điện cho motor. tình huống này cần kiểm trathay thế sửa chữa ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : điều khiển và tinh chỉnh từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đây là 1 bệnh lý rất thường gặp mặtNguyên Nhân chủ yếu là vì hộp tinh chỉnh và điều khiển hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

Sửa cửa cuốn Quận Tây Hồ: Lỗi chỉ chạy được công tắc tường?
tinh chỉnh và điều khiển từ xa không có tác dụng, chỉ bấm đc công tác âm tường, kiểm tra lại ngay bộ thu phát tín hiệu, vì dây âm tường chạy tự do từ động cơ, không qua hộp điều kiển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.