Rượu Singleton 18 năm được cho là dòng rượu thượng hạng có thiết kế sang trọng với thiết kế hộp quà tặng là Hộp gỗ sẽ là lựa chọn sáng suốt để biếu tặng bạn bè , người thân và đối tác kinh doanh.

Rượu Singleton 18 năm được cho là món quà tinh tế dành cho người thân và những người khao khát muốn thưởng thức dòng single malt whisky. Rượu Singleton 18 năm với hương vị đa dạng, đậm đặc và giúp thăng bằng hoàn hảo, được cho là đồ uống thú vị và là món quà dành cho những người biết thưởng thức điều giản dị trong cuộc sống.

ĐẶC ĐIỂM RƯỢU SINGLETON 18 NĂM:

– Nồng độ : 43%

– Màu nước : Vàng hổ phách

– Mũi : hương vị mạnh mẽ với hương của thạch nam đốt , than bùn khô , phấn hoa ngọt, sáp mềm và hương gắt nhẹ của vỏ cam khô . Vị mềm mại , điểm xuyết hương của nến sáp thơm, hoa khô , kẹo toffe tan giòn và đường nâu mượt mà .

– Vòm miệng : mềm mại, trung tính . Tính cân bằng hoàn hảo , với vị ngọt theo sau là cảm giác khô nhẹ .

– Kết thúc : kéo dài với hương của gia vị và gừng

Rượu Singleton 18 năm được ra đời bởi Glen Ord – một trong những nhà máy chưng cất làm nên loại whisky mạch nha được thế giới công nhận với giải thưởng IWSC uy tín ( International Wine & Spirit Competition ). Huy chương vàng trong 2 năm liên tiếp dành cho whisky mạch nha đơn chất từ 15 năm trở lên .

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.