Có tương đối nhiều duyên cớ để ngà ngà trước một cốc Whisky Scotch – rượu Macallan, do đây là loại rượu tê mê của 007, vì hương thơm biểu trưng của gỗ sồi liên hiệp cùng rất lúa mạch Scotland khiến mang lại loại rượu Macallan trở nên 1 chiếc rượu dũng mạnh vang danh cuộc sống, và là thước đo chuẩn mực để bình chọn những cái rượu thời thượng khác.

Và các màn soccer cùng với 22 quả đât sẵn sàng tranh nhau một quả bóng trở nên gây cấn mê say, ở đó có một thứ ma lực khiến các người yêu dấu quăng quật thời gian ra thao thức để chờ đón 1 trận cầu cao nhất, thì cũng tương tự vắt, đối cùng với rất nhiều người thì các chất lỏng nấu từ lúa mạch để cho lên men được chiết xuất từ các cột đồng tinh chiết với hình thù bí ẩn suy mang lại cùng cũng chẳng có gì đam mê, cơ mà những con người sành rượu thừa sức biết rằng sức mê say của Macallan không những nằm ở men say của chính bản thân nó.

Sức hấp dẫn của Macallan từ xưa cho đến bây giờ được lưu truyền là bởi 6 yếu tố cần thiết tổn trực tiếp cùng truyền thống cổ truyền này đã gia hạn được hàng trăm năm. Cái tên Macallan Rất có thể hiểu nôm na là “mảnh đất màu mỡ” và đây đó chính là yếu tố bước đầu. Được ra đời vào năm 1824 bên trên điền trang đã được khai thác thế mạnh chính xác để đổi thay 1 xưởng tinh chiết rượu tốt nhất thế giới.

Bình thường, chỉ 16% phần phân tách tinh túy nhất trong tổng số rượu chưng cất được đưa vào quan tài ủ phê chuẩn sự chắt chiu từ những tĩnh đồng nhỏ dại đặc biệt giúp thu gom hương vì chưng mới cùng độc đáo nhất của rượu Macallan trong công việc chưng cất. Công việc cách xử lý độc đáo này là điểm khởi đầu cho cả các loại whisky Macallan.

Để Rất có thể cho ra dòng mạch nha 1-1 đậy hoàn hảo chủ chế tao có một không hai chú trọng nguồn cụm cỗ ván gỗ sồi, mỗi áo quan phần đông được đóng chân tay và lựa chọn tinh tế. Toàn bộ những cỗ ván gỗ sồi dùng để ủ rượu đa số được chuyển vận từ Pháp và Mĩ. Chính nghệ thuật cao nhất trong bài toán câu kết giữa rượu cùng gỗ tại bắt buộc chất lượng tốt tuyệt vời của Macallan, một số loại whisky ngon nhất thị trường.

Trái ngược với 1 số ít mẫu whisky, rượu Macallan luôn bám màu bỗng nhiên của rượu khi đóng chai. Sự liên hệ giữa rượu với gỗ sồi góp phần vào sự phong phú phong phú về màu sắc, đồng thời cũng chính là một thách thức đối cùng rất vấn đề việc đảm bảo tính bài bản cho mỗi chai rượu.

Những năm cách đây không lâu, rượu Macallan nói một cách khác là loại rượu Single Malt ngon nhất thế giới với nó xem thêm tục chính là quy định qua đó cụm vật phẩm whisky khác được chất vấn. Một số loại Single Malt phức cảm với đầy thỏa mãn này được ủ thành trưởng tại xưởng tinh chiết rượu The Macallan trong thời gian ít nhất là 12 năm, dẫn tới 1 thành phẩm cùng với Màu sắc say mê mang hơi thở nồng nàn của củ quả bị khô, hương liệu gia vị, cam cùng sôcôla.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.