Rượu Macallan 12 năm Fine Oak chính là chai rượu đang quan tâm của phòng Macallan trong loại Fine Oak được hãng nhập khẩu chủ yếu ngạch vào mạng xã hội toàn quốc năm nhâm thìn. Rượu Macallan 12 năm Fine Oak là kết quả chế tạo từ 3 cỗ ván gỗ sồi ủ rượu rành mạch đến hương thơm đa hợp của hoa quả cùng rất vì chưng khá cân bằng của mật ong, gỗ sồi cùng bởi vì cay của hương liệu gia vị. Dư do kéo lâu dài tan trong vòm họng.

Theo chất vấn của người đã từng chiêm ngưỡng và thưởng thức qua chai rượu này cho thấy chúng ta có xúc cảm vì chưng rượu Macallan 12 năm Fine Oak êm mượt hơn so cùng với chai Macallan 12 năm Sherry Oak. Nhiều loại Macallan 12 năm Fine Oak được ủ thuần trong 3 các loại hòm mà từ trình độ tại Macallan coi là Triple Cask Matured. Đây là một bí mật sáng tạo thực hiện các cỗ ván gỗ sồi có chất lượng hảo hạng có căn nguyên từ châu âu đã qua sử dụng đựng rượu sherry, gỗ sồi xuất hiện khởi thủy từ châu mỹ đã qua sử dụng chứa rượu sherry cùng gỗ sồi đã qua sử dụng cất rượu bourbon.

Cụm cỗ áo gỗ sồi âu lục xuất hiện khởi thủy từ các cánh rừng nguyên sinh của xứ Galicia, Cantabria, Asturias nằm ở bắc bộ Tây Ban Nha. Gỗ được té và đóng thùng bằng chân tay và có trải qua quá trình nướng gỗ tại nhiều xưởng đóng cỗ áo ở tỉnh Cadiz. Sau đó, các săng này được đổ đầy bằng rượu sherry trưởng thành rồi giữ trong vòng hai năm. Mọi người điện thoại tư vấn đây là thủ tục ướp hòm gỗ, chữ ướp ở đây ý nghĩa dường như ta ướp một loài cá hay một miếng thịt Lúc trước chế tao.

Nhiều hòm gỗ sồi mỹ latinh có khởi thủy từ nhiều cánh rừng nguyên sinh của các bang Ohio, Illinois, Indiana, Kentucky, được bào chế và đóng thùng bằng phương pháp thủ công tại Kentucky. Trong các quy trình đóng cỗ áo gỗ cũng đã được trải qua các quy trình nướng gỗ. Sau đó, cụm hòm này được đổ đầy rượu bourbon với ủ trong vòng 8 năm.

Sau khi ngừng thời gian ướp ủ, nhiều áo quan rỗng này được chuyển vận về hãng Macallan ở chốn Speyside của Scotland. Tại đây, nó được cần dùng để ủ nhiều loại rượu mới make spirit vừa new ra lò. Mỗi một thùng tùy thuộc vào một số loại gỗ sồi xuất hiện khởi thủy từ âu lục hay châu mỹ cùng còn tùy thuộc vào một số loại rượu ướp trước đấy bằng sherry hay bourbon sẽ tạo ra loại rượu sáng tỏ.

Cỗ ván gỗ sồi mỹ latinh cơ mà trước được ướp bourbon cùng sherry đang tạo ra hóa học rượu được màu sắc thanh nhã cẩn thận có mùi táo bị cắn, mùi hoa, mùi vanilla với hương vị chanh ngọt ngào. Còn áo quan gỗ sồi âu lục mà lại trước đó đựng rượu sherry vẫn tạo ra màu sắc mặn mòi cùng với hương bởi vì trái cây bị khô, hương liệu gia vị với sô-cô-la cam.

Hòm gỗ chẳng những ảnh hưởng mang đến hương vì ngoài ra ảnh hưởng mang lại màu sắc của rượu. Khác với một số loại Single Malt khác, hãng Macallan luôn sử dụng rộng rãi mang đến Color tự nhiên của rượu thành phẩm. Color này đã có được bởi vì liên hệ giữa rượu với gỗ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.